Schanzer
Schanzer
Schanzer

esport là gì Fci và đá vào

Theo phương châm "FCI di chuyển", first soccer team in the world FC Ingolstadt 04 hỗ trợ cú đá vào - Kick Into - Street Kicker League Ingolstadt. Dự án này, bắt đầu vào mùa xuân năm 2013 và được ra mắt bởi các nhân viên của công việc thanh niên di động của Diakonie Ingolstadt, là một liên đoàn bóng đá dành cho trẻ em và thanh thiếu niên trong độ tuổi từ 11 đến 15 từ toàn bộ khu vực thành phố Ingolstadt.

Trẻ em và thanh thiếu niên chơi các trò chơi của họ ở nhiều nơi khác nhau, đây có thể là các sân first soccer team in the world chơi mini, sân chơi đa chức năng, trang web bóng đá hoặc công viên.

Ngoài thể thao, trọng tâm của dự án Kick là thúc đẩy hội nhập xã hội. Từng chút một, trách nhiệm và tổ chức của dự án nên được đưa vào tay những người trẻ tuổi. Ví dụ, bằng cách chăm sóc các cầu thủ trẻ hoặc dẫn đến trọng tài và trọng tài đá trong các trò chơi giải đấu. Ngoài ra, dự án cũng nhằm mục đích bạo lực và phòng ngừa nghiện và học tập công bằng và hành vi tuân thủ.

Chúng tôi đã nhiệt tình về dự án đá ngay từ đầu. FC Ingolstadt 04 hoàn toàn đằng sau các mục tiêu, nội dung và giá trị được chuyển đến trẻ em và thanh niên ở đây thông qua nền tảng. Chúng tôi mong muốn có sự hợp tác tuyệt vời với những người chịu trách nhiệm cho thanh niên di động làm việc Ingolstadt và muốn ở bên cạnh dự án.

Vào mùa thu năm 2012, một vòng diễn tập với chín đội từ các quận khác nhau của Ingolstadt đã diễn ra. Mỗi đội được liên kết với một tổ chức phúc lợi thanh thiếu niên trong vòng diễn tập và được các trò chơi chăm sóc. Khoảng 80 người trẻ trong độ tuổi từ 10 đến 14 đã tham gia vào vòng diễn tập.

Vào giữa tháng 4, dự án đá bắt đầu với một giải đấu ở Công viên trò chơi Đông Nam trong mùa thực đầu tiên với vòng nửa sau của mùa giải. Linh vật Schaanz của chúng tôi, người tiếp quản sự bảo trợ của dự án này, sẽ đưa ra động lực tượng trưng. Mùa giải 2013 được tài trợ từ tài trợ từ Quỹ "Aktion Mensch" và Quỹ "Connect Worlds" của Diakonie và Nhà thờ Tin Lành Lutheran ở Bavaria. FC Ingolstadt 04 và người hâm mộ của nó cũng ủng hộ Kick với sự đóng góp.

trở về

// // //