Schanzer
Schanzer
Schanzer

fifa online Tin tức

Với các dụng cụ này, đội bóng đá Schanzer Blind hiện đang được đào tạo esports gaming (ảnh: FCI).

Schanzer mời bạn tham gia Lễ hội hòa nhập chung với Thành phố Ingolstadt

A Schanzer First Air - Cùng với thành phố: Thứ Bảy,esports gaming ngày 14 tháng 5 năm 2022, phiên bản đầu tiên của 'Lễ hội hòa nhập' sẽ diễn ra như một phần của 'Thời gian gặp gỡ - Tuần tham gia' vào Ingolst?dter Rathausplatz. Trọng tâm của sự kiện là làm cho việc bao gồm và tích hợp tinh nghịch. Những người có và không có khuyết tật có thể thể hiện cảm giác bóng của họ tại các trạm khác nhau, vui vẻ di chuyển cùng nhau và do đó cũng có định kiến.

Một điểm esports gaming nổi bật đặc biệt là chuyến thăm của linh vật FCI 'Schaanzi', đã công bố ông đến lúc 12.30 tối. Tốc độ chụp cá nhân có thể được đo tại các trạm khác nhau cho đến 2 giờ chiều và trò chơi cùng nhau trên sân bóng đá có thể được cải thiện. Ngoài ra, chủ đề 'bóng đá mù' có thể được làm quen trên trang web.

Kể từ đầu tháng 3 năm nay, nhóm bao esports gaming gồm Schanzer mới đã được đào tạo với một thiết bị chơi đặc biệt bằng cách trở thành một chiếc kính rầm rộ và tối tăm tại The Audi Sportpark. Đội xung quanh huấn luyện viên Georg Pegelhoff hiện bao gồm bốn cầu thủ, đó là lý do tại sao Schanzer vẫn đang tìm kiếm các cầu thủ bóng đá, huấn luyện viên và giám sát viên khác. Các bên quan tâm - cả người lớn và thanh niên có và không có khuyết tật - được chào đón Báo cáo ở đây Hoặc tìm hiểu về bóng đá mù tại Tòa thị chính Ingolstadt.

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //