Schanzer
Schanzer
Schanzer

lịch đá vòng loại world cup của việt nam Tin tức

Denis Linsmayer đã dẫn dắt Schanzer của chúng tôi đến sân trong hiệp hai với tư cách là đội trưởng (ảnh: Meyer / Kbumm).

Thất bại trong trò chơi thử nghiệm: Schanzer phải tuân theo Fürth 1: 3

Trong trò chơi thử nghiệm thứ tư của buổi chuẩn bị mùa hè, FC Ingolstadt 04 đã phải thực hiện thất bại đầu tiên. Vào tối thứ Tư, SPVGG Greuther Fürth trong Công viên Speck Sport ở Roth đã ở cuối 1: 3 từ quan điểm của Schanzer. Trong cuộc đấu tay đôi giữa Franconia-Uppper Bavaria, Three Schanzer đã tổ chức lễ ra mắt cho các chuyên gia về màu đen và đỏ. Ngoài những người mới đến Tim Civeja, ngọn đồi trẻ David Udogu và Maurice Dehler cũng được sử dụng.

Tobias Schr?ck một lần nữa lãnh đạo Rehm-elf với tư cách là đội trưởng trên bãi cỏ. Tuy nhiên, Schanzer đã bắt được bất cứ điều gì ngoại trừ một điểm khởi đầu: Marius Funk phải vươn ra phía sau sau năm phút trước 550 khán giả. SPVGG Greuther Fürth đã kết hợp trên một số trạm trước khi da hạ cánh trong một nửa bên phải với Simon Asta. U 21 International đã đánh bại da một cách vô tình dưới xà ngang và để lại cho đồng nghiệp cũ của mình Funk trong mục tiêu của FCI không có cơ hội phòng thủ (thứ 5). Ngay sau đó, Denis Linsmayer bị mắc kẹt trên một chân fürther với một mức độ (thứ 7). Đội phân chia thứ hai có nhiều quyền kiểm soát trò chơi hơn, nhưng rất có thể trong cả hai phía. Sau 20 phút, Schanzer đã phải nuốt một viên thuốc đắng: Maurice Dehler di chuyển giữa các bài viết cho Marius Funk do chấn thương. Người ra mắt đã bất lực ở phần sau: Một lần nữa, Asta là người đã đặt gói đôi của mình bằng một phát bắn từ rìa hộp (thứ 22). Trong giai đoạn tiếp theo, cả hai đội luôn cố gắng ra khỏi xa: trong một trong những thủ môn FCI 18 tuổi, thủ môn FCI 18 tuổi đã cho mình thấy vài phút trước khi nghỉ trên bài (37), để với hai- Mục tiêu dẫn đầu cho Schneider Elf đã đi vào một nửa thời gian.

Cư dân Ingolstadt bắt đầu 45 phút thứ hai với năm thay đổi, Linsmayer cũng tiếp quản băng từ Schr?ck. Một phần tư đầu tiên của một giờ sau khi sự thay đổi của các bên trở nên bình tĩnh, trò chơi chủ yếu được chơi giữa các khu vực hình phạt trong giai đoạn này. Vì vậy, mục tiêu thứ ba cho Cỏ ba lá đã ra khỏi hư không. Nils Seufert đã ở đúng nơi sau một cấp độ và tăng lên 3: 0 (61.). FCI cũng đã cố gắng thiết lập kim tiêm nhiều lần với các chiến dịch chuyển đổi, nhưng thiếu độ chính xác cuối cùng. Điều này cũng bị thiếu ở phía đối diện của Ragnar Ache, người đã chạy đến Dehler một mình từ nửa 6 phút trước khi kết thúc và da đẩy qua vị trí dài (thứ 75). Gần như trong sự trở lại trực tiếp, Michael Udebuluzor đã dẫn đầu bóng qua mục tiêu bằng cách chấp nhận trực tiếp (76.). Visar Musliu đã làm tốt hơn ngay trước khi kết thúc, người đã đẩy một cú đá phạt từ Civeja qua hàng (85.). Cổng vào 1: 3 cũng là điểm số cuối cùng.

Fc ingolstadt 04: Funk (20ther)- Neuberger, Stevanovic (46. Antonitsch), R?seler (46. Musliu), Udogu- Butler (46. llugiqi), Linsmayer, Schr?ck (46. . Doumbouya), Sulejmani (63. Udebuluzor)

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //