Schanzer
Schanzer
Schanzer

lịch thi đấu việt nam aff cup 2021 Tin tức

Trong trò chơi cuối cùng của các lớp Bundesliga (ảnh: FCI), The Young Hinges.

Vào ngày trận đấu cuối cùng với hai chữ số: U 19 vẫn là lớp đầu tiên - kết quả NLZ

Trong A-Junior Bundesliga South/Southwest, những người đàn ông trẻ tuổi kỷ niệm chiến thắng 10-0 rực rỡ trước Hesse Kassel vào cuối ngày và cũng sẽ cạnh tranh trong lớp trẻ cao nhất của Đức trong mùa giải tới. Xin chúc mừng, bản lề trẻ! Chúng tôi đã tổng hợp các kết quả và báo cáo trò chơi của các đội trẻ FCI từ cuối tuần nữa.


U 21 phải tuân theo Hallbergmoos

Đội thứ hai của FC Ingolstadt 04 đã phải từ bỏ VFB Hallbergmoos 1-2 vào tối thứ Sáu tại Bayernliga South. Sau một giai đoạn tìm kiếm ngắn ban đầu, FCI đã tiếp quản ngày càng nhiều kiểm soát trò chơi và làm theo các cách tiếp cận ghi điểm nguy hiểm đầu tiên. Ban đầu, sau một cú đá phạt, Gashi đã bỏ lỡ da xung quanh chiều rộng tóc, một lát sau anh ta đánh chìm da (thứ 16). Tuy nhiên, do một vị trí việt vị trước đó, cú đánh không được tính. Một tiêu đề từ Fabio Meikis, đi ngay phía trên xà ngang, những người đàn ông trẻ tuổi đã ghi lại một hướng dẫn khác. Sau đó, cánh cổng phải ngã ở phía bên kia: Mert Schahin chạy trốn một cú đá phạt một cách hợp lý trên tường vào góc phải ngay trước đường mười sáu. 0: 1 theo quan điểm của máy chủ cũng là sự phá vỡ.

Ngay sau khi khởi động lại, Donaust?dter đã hét lên môi họ, nhưng Egson Gashi đặt tiêu đề chuyến bay của mình lên bài (thứ 50). Năm con trỏ rẽ sau đó, đội chủ nhà đã may mắn về phía họ khi Alessandro Cazorla bắn tự do qua hộp (55.). VFB liên tục đặt kim nguy hiểm, nhưng đã thất bại ba lần với Ludwig Zech (thứ 69, 74, 75). Thủ môn của FCI đã giữ những người đứng đầu của mình trong trò chơi, người đã đến để cân bằng bảy phút trước khi kết thúc mùa giải thông thường. Với một cú cắm -một đường chuyền phía sau chuỗi phòng thủ, Michael Senger đã phục vụ Gabriel Zirngast, người gần đây đã thay thế, người đã bắn khô thành 1-1. Lời cuối cùng có từ cuối cùng: sau một cú đá phạt đổ bộ vào tường, trọng tài đã quyết định về bóng ném và hình phạt. Tại hình phạt, Zech nghi ngờ góc, nhưng bất lực trước cú sút của Andreas Kostorz (90). Mặc dù thất bại thứ hai liên tiếp, K?s Protégés vẫn ở vị trí thứ hai trong bảng. Cuối tuần tới (thứ bảy, 7,5.


U 19: Với một căng tin để xuống hạng
Thông qua chiến thắng 10-0 xuất sắc trước Hesse Kassel, Young Hill U 19 sẽ để lại hàng ngũ xuống hạng trong ngày trò chơi Bundesliga cuối cùng và cũng sẽ chơi hạng nhất trong mùa giải tới. Mười một của Sabrina Wittmann không nghi ngờ gì về một thành công so với đáy bàn. Thuyền trưởng Jereon Krupa đã thiết lập khóa học cho chiến thắng với một gói gấp đôi sớm (4, 7). Giulio Conti (thứ 17) và Benjamin Causvic (thứ 38) đã thêm vào Donaust?dter thống trị trong sự phụ thuộc lẫn nhau đầu tiên và do đó đưa ra quyết định sơ bộ trước khi nghỉ. Sau khi thay đổi hai bên, cùng một bức tranh: một cuộc tấn công sau khi tiếp theo lăn trên cổng của khách. Felix Keidel (57) và một lần nữa Krupa (59.) Với cú đánh đôi tiếp theo, tỷ số đã là 6-0 sau 60 phút. Bất cứ ai nghĩ rằng cổng đen và đỏ đều được bú sữa mẹ. Jonas Perconti (71.) và Davide-Danilo Sekulovic (74.) ban đầu tăng lên 8: 0 trong vòng ba phút trước khi Michael Udebuluzor thực hiện kết quả trong giai đoạn cuối (81, 87).

Kể từ 1. FC Kaiserslauterern (0: 4 chống lại Eintracht Frankfurt) và Astoria Walldorf (1: 2 chống lại 1. FC Nürnberg) đã thua các trò chơi của họ trong các trò chơi song song, Schanzer vẫn vượt qua cả hai đối thủ cạnh tranh và do đó làm cho sự xuống hạng trở nên hoàn hảo. The Young Hingers kết thúc mùa giải ở A-Juniors Bundesliga Süd/Südwest ở vị trí thứ 13. "Tất cả, chúng tôi rất vui vì chúng tôi sẽ chơi lại ở U 19 Bundesliga vào năm tới. Đội huấn luyện, như chúng tôi đã trình bày trong năm nay, đã phát triển và trên hết là cách chúng tôi tranh cãi trong trận chung kết mùa này ngày hôm nay, "Sabrina Wittmann hạnh phúc nói.


U 16 thua ở Burghausen
Một Schanzer U 16 yếu đuối phải đưa hành trình về nhà mà không có điểm sau khi phá sản 1: 3 tại Wacker Burghausen. Donaust?dter đã dẫn đầu sớm thông qua Deniz Zeitler (thứ 9). Sau đó, các kickers thiếu niên đen và đỏ đã bỏ lỡ và vì vậy Burghausen đã đạt điểm 1-1 giờ nghỉ giải lao (thứ 27) do kết quả của một tiêu chuẩn được bảo vệ. Trong vòng thứ hai, đội chủ nhà liên tục tiếp quản tập sách hành động trong tay của chính họ và quyết định cuộc đấu tay đôi của Bavaria cho chính họ sau hai sai lầm cá nhân từ bản lề trẻ (61, 69.). Cuối cùng, thất bại 1: 3 từ quan điểm của FCI là cuối cùng. "Mặc dù chúng tôi đã đi du lịch chỉ với mười hai người chơi hiện trường, các chàng trai đã ném mọi thứ trong thời gian xa hơn khả năng của họ", Beppo Gutsmiedl nói sau khi trò chơi bị đóng cửa. Lần tiếp theo U 16 của chúng tôi sẽ chỉ được sử dụng trong ba tuần vào thứ Bảy, ngày 21 tháng Năm. Đối thủ lúc 1.30 chiều là DFI xấu.


U 15 kỷ niệm chiến thắng nhà quan trọng 

Với chiến thắng 5-0 trước ASV Cham, Schanzer U 15 đã nhảy vào vị trí đầu tiên trong bảng trong giải đấu khu vực của họ. Ngay từ đầu, các thợ săn trẻ là đội được xác định trong trò chơi và luôn chơi những cơ hội tốt chống lại những vị khách sâu. Tuy nhiên, tiền lương chỉ theo sau 25 phút: sau khi hoàn thành Domi Dittrich, Collins Idukpaye đã ở đúng nơi và bị loại bỏ thành 1-0. Ngay trước khi còi nghỉ, Kris Juric tăng lên với cú sút dài đẹp đến 2-0. Ngay sau khi khởi động lại, nó đã bị thổi bay: Thứ nhất, sau một quả bóng chéo tuyệt vời từ Samu Zrieschling, Domi Dittrich đã đánh Ice Cold đến 3-0 trước khi Collins Idukpaye đánh dấu bàn thắng thứ hai của mình vào góc và tiêu đề tuyệt đẹp của Ioannis Petkos (39. ). Kết quả là, màu đen và đỏ đã chơi một cách điên cuồng thực sự và bỏ lỡ nó nhiều lần để làm cho kết quả trở nên rõ ràng hơn. Điểm cuối cùng sau đó đặt Domi Dittrich sau một sườn đẹp với một tiêu đề đáng chú ý (61.). "Đó là một sự xuất hiện thành công tất cả. Mục tiêu của chúng tôi là kết thúc vòng đấu với chín điểm và vị trí đầu tiên trước trận đấu. Bước một được thực hiện. Tôi tự hào về màn trình diễn của các chàng trai", Simon Olert đã tổng hợp. Tuần tới, Schanzer U 15 sẽ được thưởng thức một lần nữa trước hai trận đấu cuối cùng với ASV Neumarkt và SSV Jahn Regensburg đang chờ xử lý.

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //