Schanzer
Schanzer
Schanzer

steam fifa 19 Tin tức

Việc sử dụng của bạn là đáng nghi ngờ: người chơi FCI Larissa Estrada. | Ảnh: Meyer

"Nghiên cứu và xác định" chống lại Bayern

Trong trận đấu cuối cùng trước kỳ nghỉ đông, các cầu thủ bóng đá của FC Ingolstadt gặp nhau tại nhà của Audi Sportpark (Chủ nhật, 2 giờ chiều, không có khán giả) trên Sư đoàn thứ hai Trái đất FC Bayern Munich II sau khi đánh bại cay đắng trước Hoffenheim (1-2 , quyết định trong phút 85) và RB Leipzig (2: 3, hai bàn thắng trong bốn phút cuối), phụ nữ Schanzen muốn kết thúc năm với một chiến thắng. Bài viết này xuất hiện trong DK. 

Nhưng trước hết, những trải nghiệm tiêu cực phải biến mất khỏi tâm trí. "Ở Hoffenheim, có một quyết định của trọng tài đáng tiếc, chúng tôi đã mất ba điểm trước Leipzig, nhưng trong một trò chơi ở cấp độ rất cao, chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự tôn trọng và tự tin. Hẹn hò với các cô gái của anh ấy một ngày sau trận đấu, đã đào tạo -buổi tối miễn phí để có được một khoảng cách một chút.

 

Bây giờ, trọng tâm là Upper Bavaria Derby, mà đội của anh ấy đã nóng, như huấn luyện viên FCI nhấn mạnh. Bởi vì "South Summit luôn có một" sự tinh tế đặc biệt ", như Splieth nghĩ - không chỉ bởi vì FCI có một số người chơi đã dành tuổi trẻ của họ tại FCB.

Huấn luyện viên của Schanzer mong đợi một trận đấu mở với một đội Bayern được đào tạo tốt về mặt kỹ thuật và chiến thuật vào Chủ nhật, mà phụ nữ Schanzer muốn giành chiến thắng cho chính mình nếu có thể: "Tất nhiên, nó cũng phụ thuộc rất nhiều vào việc các cầu thủ Munich từ đội bóng của họ Down kéo và để chúng tôi chạy chống lại chúng tôi. "

Trong khi đó, huấn luyện viên FCI hầu như không lo lắng. Chỉ đằng sau việc sử dụng Larissa Galvez Estrada (các vấn đề về đầu gối) mới có - ngoài những thất bại dài hạn đã biết. Chống lại Bayern, người gần đây đã giành được hai chiến thắng trước Borussia Bocholt và SV Elversberg, Splieth muốn xuất hiện "với tư cách là nghiên cứu và quyết đoán và có cùng cam kết với Leipzig". Ba điểm trước kỳ nghỉ đông "sẽ rất quan trọng - và chúng tôi cũng muốn có được chúng", làm rõ huấn luyện viên.

 

Bởi Sabine Kaczynski (Chuyển phát nhanh Danube)
Nó đi đến bài báo về trang chủ Donaukurier nơi đây.

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

ket qua thi dau bong da hom nay

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //