Schanzer
Schanzer
Schanzer

lịch world cup 2022 vòng loại thứ 3 Tin tức

Đối với Elisa: Tham gia vào chiến dịch phát thanh trong Giáng sinh

 

FCI hỗ trợ chiến dịch phát thanh trong Giáng sinh cho ELISA và muốn yêu cầu người hâm mộ và bạn bè của mình hỗ trợ. Quyên góp một mức giá tuyệt vời cho đến ngày 18 tháng 12 cho Elisa E.V. cho chăm sóc sau gia đình và với một chút may mắn, được ký tay từ đội ngũ chuyên nghiệp của FC Ingolstadt 04. 3 người chiến thắng sẽ vào sáng thứ ba, ngày 22 tháng 12, sống gần đài phát thanh.

 

Giá được thiết kế bằng tay từ các chuyên gia của FC Ingolstadt 04

Quần da Schanzer

FC Ingolstadt 04 Home Jersey

Bóng đá Schanzer

Nếu bạn muốn tham gia - đó là cách nó hoạt động!

Quyên góp trực tuyến hoặc trực tiếp từ ngân hàng của bạn cho Elisa E.V. - Hiệp hội nghiên cứu gia đình từ ngày 1 đến 18 tháng 12.
Bạn có thể đến biểu mẫu trực tuyến nơi đây.
 
Đối với chứng chỉ chuyển nhượng tại ngân hàng của bạn, hãy chuyển tài khoản sau:
Tài khoản hiến tặng:
21 21 2
Stadtsparkassenuburg-rain
BLZ 721 520 70
IBAN: DE067215207000021212
BIC: Byladem1neb
 
Quan trọng - chỉ ra mục đích sau để tham gia xổ số:
Đài phát thanh trong chiến dịch Giáng sinh, số điện thoại của bạn
Địa chỉ của bạn, ngày sinh của bạn
 
Đã đóng góp 5 euro bạn sẽ giúp !.

Về Elisa


Khoảng 3% của tất cả trẻ sơ sinh bị bệnh nghiêm trọng, tình trạng sau khi sinh non, dị tật, trao đổi chất hoặc khuyết tật. Tuy nhiên, ngay cả sau khi ở độ tuổi mới sinh, trẻ em bị tai nạn, bị ung thư trẻ con hoặc các bệnh nghiêm trọng, mãn tính như xơ nang hoặc đái tháo đường, v.v.

Trẻ em đôi khi khó chăm sóc và cần được chăm sóc đặc biệt. Các gia đình đã phát triển trong rất ít trường hợp. Phòng khám dài ở lại, hoạt động, cái chết của một đứa trẻ, chăm sóc phức tạp, các vấn đề về ăn uống và cho ăn, thông gió và chăm sóc chuyên sâu nhu cầu cha mẹ và phần còn lại của gia đình với giới hạn tinh thần và thể chất của họ. Một liên kết giữa phòng khám trẻ em, bác sĩ thường trú, tổ chức và nhà của cha mẹ bị mất tích.

Khoảng cách này thu hẹp khoảng cách này với chăm sóc sau y tế xã hội theo định hướng gia đình, chăm sóc sau khi chăm sóc trẻ em, chăm sóc tâm lý chuyên sâu và chăm sóc tâm lý trong bối cảnh công việc khuyết tật mở, cũng như xe cứu thương chuyên dụng -Chăm sóc giảm nhẹ nhi khoa (SAPPV).

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...lịch world cup 2022 vòng loại thứ 3
// // //