lich thi dau world cup tỷ số trận đấu The Schanzer - Tin tức - Câu lạc bộ trẻ em ERC tại Câu lạc bộ bóng đá
Schanzer
Schanzer
Schanzer

tỷ số trận đấu Tin tức

Một bức ảnh nhóm ngắn trước công viên thể thao Audi

Câu lạc bộ trẻ em ERC tại Câu lạc bộ bóng đá

ERC và FCI - Điều đó có nghĩa là hai câu lạc bộ chuyên nghiệp thành công trong một thành phố và hai câu lạc bộ tuyệt vời cho con út của chúng tôi. 35 Trẻ em của Câu lạc bộ Trẻ em Xaver đã đến trò chơi với cha mẹ của chúng vào ngày trận đấu với Kaiserslauterern để cổ vũ cho đội huấn luyện viên Ralph Hasenhüttl.

Nhưng trước tiên, chúng tôi đã đi tham quan tour trong tòa nhà chức năng mới. Tại đây, những đứa trẻ được phép xem xét hậu trường của Câu lạc bộ bóng đá và ghé thăm trường nội trú, nơi không chỉ bóng đá trẻ mà còn cả khúc côn cầu trên băng trẻ đang ở nhà.

Trong câu lạc bộ trẻ em có một cuộc họp với Schanzer Bazis. Những người hâm mộ nhỏ có thể làm quen với nhau với Punch và Brezn. Ngoài ra còn có một chiếc khăn đặc biệt cho tất cả những người đã thêu cả logo FCI và ERC.

Như một điểm nổi bật, tất cả trẻ em với Schaanzi và phát ngôn viên sân vận động Italo Mele đã có thể chào đón khán giả trên quảng trường. Trẻ em cờ cũng được cung cấp bởi cả hai câu lạc bộ fan hâm mộ lần này. Và 2 nơi tại Inlet Kids đã bị xáo trộn trong số tất cả những người tham gia.

Tâm trạng trong sân vận động gần như được bán là rất lớn và vì vậy những đứa trẻ đã có thể ăn mừng chiến thắng của đội bóng của chúng tôi trước Kaiserlauterern, vì vậy một buổi chiều thành công cho mọi người tham gia!

Toàn bộ điều ở dạng video:

?

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //