pl dota 2 tải fifa online 3 Schanzer - Tin tức - đó là về điểm cho FCI một lần nữa
pl dota 2
Schanzer
Schanzer
Schanzer

tải fifa online 3 Tin tức

Xuất hiện với một đội FCI có động lực vào Chủ nhật: "Các cô gái nóng bỏng", huấn luyện viên tạm thời của Ingolstadt, Thorsten Splieth trước trận đấu trên sân nhà với VFL Wolfsburg, phải diễn ra mà không cần khán giả. | Ảnh: Schoch

Đó là về điểm cho FCI một lần nữa

Sau bốn tuần không tập thi đấu, các cầu thủ bóng đá thứ hai của FC Ingolstadt vào Chủ nhật (11 giờ sáng, Audi Sportpark) trước VFL Wolfsburg II một lần nữa trong một trò chơi điểm. Gần đây nhất, phụ nữ Schanzer đã phải tạm dừng do các trường hợp corona trong đội hình của họ và giờ nghỉ quốc tế sau đó. Bài viết này xuất hiện trong DK. 

Đối thủ là bảng trực tiếp của bảng và đối thủ cạnh tranh VFL Wolfsburg II. Sau mười trận đấu cạnh tranh, U20 của đội Bundesliga xếp hạng mười hai với tám điểm, địa điểm xuống hạng trực tiếp đầu tiên, trong khi chỉ sau tám cuộc họp, cư dân Ingolstadt hiện đang mười một với chín điểm. Các vị khách gần đây đã ghi được bảy điểm từ ba trận đấu và "với một cảm giác tốt" vào giờ nghỉ quốc tế, như huấn luyện viên VFL Steffen Beck nhấn mạnh, nhưng phụ nữ Schanzer cũng đã giành được hai chiếc 5-1 trước khi một số đăng quang tích cực trong bảy cầu thủ được gửi cách ly trong nước.

 

Nhưng bây giờ đã kết thúc. Simone Wagner, người đứng đầu bộ phận FCI Wagner và huấn luyện viên Thorsten Splieth nói thêm: "Ngoài Ricarda Kie?ling, mọi người đã trở lại trong đội. Tuy nhiên ngoài."

Huấn luyện viên tôn trọng đối thủ cạnh tranh trực tiếp để xuống hạng: "Wolfsburg đã bắt kịp trong các trò chơi cuối cùng. Bạn có thể nói rằng họ có một đội trẻ được giải thoát về mặt kỹ thuật và chiến thuật, ngay cả khi họ không thể hiện cú đấm tuyệt vời ở phía trước." Splieth mong đợi một cuộc tranh luận khó khăn: "VFL rất nhỏ gọn, vì vậy chúng tôi phải kiên nhẫn tìm thấy những khoảng trống và thấy rằng chúng tôi ghi điểm vào đúng thời điểm. Hãy giữ ba điểm ở nhà! "

Mặc dù có nhiều thất bại trong thời gian nghỉ dài, huấn luyện viên tạm thời đã có thể làm việc hiệu quả: "Thông qua các nhóm nhỏ hơn, chúng tôi đã có thể đào tạo với cường độ cao hơn, xem xét kỹ hơn và cải thiện các chi tiết kỹ thuật và chiến thuật", huấn luyện viên giải thích, mà Trong các đơn vị tập thể dục trên một hỗn hợp đặt ra cho niềm vui và cường độ. "Nó hoạt động tuyệt vời - và bây giờ các cô gái nóng bỏng."

Tuy nhiên, cư dân Ingolstadt vẫn còn, ngay cả khi mọi người đều cảm thấy nhẹ nhõm vì cuối cùng họ cũng có thể đứng trên sân một lần nữa, "cẩn thận và chu đáo, bởi vì sức khỏe của người chơi là ưu tiên hàng đầu", như Wagner đảm bảo. Bởi vì virus tiếp tục đảm bảo nhiễu loạn. Trong ba trò chơi nhà còn lại của phụ nữ Schanzer trước kỳ nghỉ đông - tất cả đều được tổ chức trên sân cỏ nhân tạo tại công viên thể thao Audi do thời tiết - không có khán giả nào được phép.

Đối thủ sắp tới cũng phải đối phó với các quy định của Corona. Ví dụ, những người phụ nữ Wolfsburg đến ngày hôm trước và ở lại khách sạn có thể không có người chơi không được tiêm chủng trong đội do quy tắc 2G áp dụng ở Bavaria cho các công ty lưu trú, trong khi nguyên tắc 3G áp dụng trên sân. "Bạn có thể nghĩ về sự biến dạng của cạnh tranh," Wagner chu đáo nói.

Rốt cuộc, mùa của đội phân chia thứ hai dường như không bị gián đoạn, các ngày trò chơi 11 đến 13 hiện vẫn được lên kế hoạch, giống như trò chơi bắt của Schants với RB Leipzig, được chuyển sang ngày 15 tháng 12 (3 giờ chiều, Audi Sportpark). "Vì vậy, không có thêm tuần tiếng Anh," Wagner nói.

Khác nhau ở các giải đấu thấp hơn: Hiệp hội bóng đá Bavaria đã tuyên bố sự gián đoạn ngay lập tức của mùa giải-nhưng điều này không có tác dụng đối với các đội của phụ nữ II và Juniors FCI, vì cả ba đội đều đã trong kỳ nghỉ đông.

 

 

Bởi Sabine Kaczynski (Chuyển phát nhanh Danube)
Nó đi đến bài báo về trang chủ Donaukurier nơi đây.

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //