tỉ số ai cập và uruguay Khả năng quảng cáo

Sản phẩm cốt lõi của FC Ingolstadt 04 là việc bán cảm xúc và sự kiện của một lớp học đặc biệt thực sự. Đó là niềm đam mê, niềm đam mê và sự nhiệt tình kết nối FC với người hâm mộ của họ và đặc biệt là với các nhà tài trợ của họ. Ở đó, và ‘giúp hình dạng là một sự đảm bảo liên tục rằng cả hai bên đều có kết nối lẫn nhau.

Định lịch đá vòng loại world cup của việt nam dạng quảng cáo trong sân vận động

Bóng đá là môn thể thao phổ biến nhất ở đó là người Đức. Không có môn thể thao nào khác ở đất nước này có sự hiện diện truyền thông mạnh mẽ hơn. Không có môn thể thao nào khác thu hút nhiều khán giả.

Thông qua việc tài trợ với FC Ingolstadt 04, thông điệp quảng cáo của bạn sẽ đến chính xác nơi nó được cho là đến: ngay tại trung tâm của người hâm mộ và khán giả.

Đó chính xác là bầu không khí cảm xúc lịch đá vòng loại world cup của việt nam này trong sân vận động mở ra tiềm năng to lớn cho các nhà tài trợ, để thương hiệu của họ có ngoại hình cá nhân. Liên kết khán giả thông qua trải nghiệm cảm xúc được chia sẻ với công ty của bạn và do đó nâng cao nhận thức về thương hiệu của bạn.

Các khả năng quảng cáo tại FC Ingolstadt 04 cũng sáng tạo không kém khi chúng linh hoạt. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn các khả năng khác nhau trong tài liệu tài trợ của chúng tôi có thể thích nghi với yêu cầu của bạn bất cứ lúc nào.

Chúng tôi luôn sẵn sàng nói chuyện với lịch đá vòng loại world cup của việt nam bạn trực tiếp - chỉ cần gọi cho chúng tôi:

Florian Schafbauer

Tài trợ / tiếp thị

Telefon: +49 841 88557-131
Telefax: +49 841 88557-126
E-mail: fsch@fcingolstadt.de

// // //