Schanzer
Schanzer
Schanzer

tối nay việt nam gặp đội nào Tin tức

Hầu vòng bảng world cup 2022 như luôn luôn là một bước quá muộn mà phụ nữ FCI (trái Maria Zeller) đến trong trận đấu trên sân nhà với SV Meppen (Right Agnieszka Winczo). Cuối cùng, cư dân Ingolstadt chống lại Bundesliga xuống hạng là 0: 4 mà không có cơ hội. Ảnh: Meyer

Bài học từ lãnh đạo giải đấu

Những người phụ nữ của FC Ingolstadt phải chờ điểm đầu tiên trong Bundesliga thứ 2. Bài viết này xuất hiện trong DK. 

Chống lại lãnh đạo giải đấu và xuống hạng xuống hạng SV MEPPEN, phụ nữ Schanzen đã phải chấp nhận thất bại 0: 4 (0: 2) xứng đáng và trượt đến vị trí cuối cùng trong bảng.

Trước khoảng 130 khán giả, cả hai đội đã tham gia vào trò chơi với rất nhiều tốc độ, phụ nữ Schanzen đã không trốn tránh Bundesliga xuống hạng trong sân vận động MTV tại nhà, người đã chơi nhiều hơn, nhưng ban đầu không thể phát triển một mục tiêu hấp dẫn. Vào phút thứ 9, các vị khách đã có cơ hội thực sự đầu tiên sau một góc, nhưng cú đánh đầu của Agnieszka Winczo đã vượt qua mục tiêu của Schanzer. Một phút sau, Steffi Reischmann tiếp nhiên liệu qua hàng phòng ngự của khách, phát súng của cô đã bị chặn một cách bất hợp pháp - đá phạt. Alina Mailbeck và người giữ SVM buộc phải diễu hành đầu tiên. Vào phút thứ 16, nó đã xảy ra: Sau một cú đá góc, Nina Rolfes ghi bàn dẫn trước 1-0, thủ môn FCI Franziska Maier đã bị chặn. Bốn phút sau, Larissa Galvez Estrada có bộ cân bằng trên bàn chân sau một đường chuyền tốt đẹp từ Reischmann, nhưng miễn phí, cô đã thất bại do thủ môn.

Schanzeners tiếp tục cố gắng làm xáo trộn trò chơi kết hợp nhanh chóng của sự xuống hạng, nhưng quá bận rộn hoặc quá không chính xác sau khi các cuộc chinh phục bóng trong quá trình cấu trúc của chính họ. Vào cuối vòng đầu tiên, các vị khách đã tăng áp lực trở lại và tìm ra một vài quả bóng góc, nhưng phụ nữ FCI đã chiến đấu trở lại cho đến phút thứ 42 khi Isabella Jaron sau một đường chuyền tốt từ Lisa-Marie Weiss đến 2-0 trong Eck dài đẩy. Tại chỗ này, nó vẫn còn cho đến khi tiếng còi nghỉ. "Chúng tôi đã chống lại nó cho đến khi mục tiêu đầu tiên và tạo ra hai khả năng dày. Thật không may, chúng tôi đã không tạo ra bất cứ điều gì một lần nữa", đó là kết luận của huấn luyện viên FCI Dominik Herrmann vào giờ nghỉ giải lao.

Sau khi khởi động lại, nó trở nên cay đắng: một sai lầm trong việc chấp nhận bóng đã trở thành một khuôn mẫu cho Jaron, người đã chạy đến thủ môn Maier một mình và mở rộng tỷ số lên 3-0. Và nó thậm chí còn tồi tệ hơn: Sau khi một cây thánh giá, thủ môn FCI không thể giữ bóng ở phút 51, Agnieszka Winczo tăng lên 4: 0. Bốn phút sau, cư dân Ingolstadt có thể rút ngắn cho Reischmann và cú đá phạt do Mailbeck, nhưng thủ môn khách đã có thể gặp khó khăn.

Mặc dù thâm hụt rõ ràng, Schanzeners đã không bỏ cuộc và tiếp tục cố gắng chơi, nhưng sự khác biệt về chất lượng đối với sự xuống hạng của Bundesliga có thể nhìn thấy trong tất cả Thường chỉ để FCI chạy theo sau. SVM đã giải quyết trò chơi và tấn công mục tiêu Ingolstadt hết lần này đến lần khác, hàng phòng ngự của FCI và thủ môn Maier đã có bàn tay đầy đủ để ngăn chặn các cú đánh tiếp. Hầu như không có bất cứ lúc nào hoặc không gian cho những tiến bộ của riêng bạn. Sau một vài nửa cơ hội của khách, Sarah Schulte có thể đã ghi bàn thắng thứ năm ở phút thứ 73, nhưng cú sút của cô chỉ vượt qua nhà ở Schanzer.

Kể từ khi Athanasia Moraitou (84 và 86) không gặp nhau và Schanzeners không thể nắm lấy cơ hội cuối cùng của họ vì Juliana Kottbauer - gần như tượng trưng cho trò chơi - đã bị biến mất trong quá trình hành quyết, thất bại 0: 4 cho anh ta vẫn là FCI. "SV Meppen chơi rất tốt, đó không phải là giải đấu của chúng tôi", huấn luyện viên Herrmann nói sau trận đấu. "Chúng tôi muốn thay đổi sau nửa giờ và thay vào đó, với một sai lầm ngu ngốc dẫn đến 3-0, chúng tôi đã có thể làm. Cuối cùng, chúng tôi có thể hạnh phúc rằng thất bại không cao hơn. Bây giờ chúng tôi phải xây dựng trên 20 phút đầu tiên, trong đó bạn đã thấy rằng chúng ta có thể sống sót trước các đội hàng đầu như MEPPEN. "Bằng thất bại, phụ nữ FCI trượt đến vị trí cuối cùng trong bàn, vào Chủ nhật tới họ sẽ là khách tại SG 99 Andernach, theo đó Gần đây nhất còn lại trong Cup DFB.

 


Fc ingolstadt 04: Maier - Zeller (Krist 82), Uzenney, Fritz, Haim (Steiger 61) - Mailbeck (Kottbauer thứ 82), Reischmann, Scharly, Slipcevic, Galvez Estrada (72nd Meier) - Ebert (72nd Lulaj). - Cổng: 0: 1 Nina Rolfes (16), 0: 2, 0: 3 Isabella Jaron (43., 47.), 0: 4 Agnieszka Winczo (51.).

 

Bởi Sabine Kaczynski (Chuyển phát nhanh Danube)
Nó đi đến bài báo về trang chủ Donaukurier nơi đây.

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //