Schanzer
Schanzer
Schanzer

kq truc tiep bong da hom nay Tin tức

Cuối cùng, mục tiêu của cô là không đủ: Lisa Ebert đã ghi bàn trong thời gian đó trong Wolfsburg 1-1 cho phụ nữ Schanzer (Ảnh: Meyer/KBumm)

Schanzers phải chịu những con sói

Trong cuộc đấu tay đôi với đối thủ cạnh tranh trực tiếp, VFL Wolfsburg II, người đã sử dụng cơ hội của mình Ice Cold, Faruen of FC Ingolstadt 04 đã phải từ bỏ 1: 4 (1: 3) sau 90 phút. Sự dẫn đầu trong thứ hạng xuống hạng đầu tiên chỉ là hai điểm.

Đã ở phút thứ 4, VFL đã có tùy chọn đầu tiên sau khi di chuyển ở phía bên phải, nhưng người giữ FCI Anna-Lena Daum đã làm rõ góc. Sau đó, nó đã xảy ra: Amelie K?nig ghi bàn dẫn đầu 1-0 cho đội chủ nhà (thứ 5). Đổi lại, Schanzeners đã phản ứng và phát triển các cơ hội, chẳng hạn như Lisa Ebert (thứ 14), tuy nhiên, đã di chuyển. Ở phút thứ 20, cư dân Ingolstadt đã thành công hơn: sau khi tiến nhanh, Vanessa Haim đặt từ phía bên phải, nơi Ramona Maier bị bỏ lỡ một cách hẹp hòi, nhưng Ebert đã ghi bàn cân bằng 1-1 với một bàn thắng đáng chú ý.

86 khán giả chính thức đã nhìn thấy một trò chơi chuyên sâu với nhiều cuộc đấu tay đôi, nhanh chóng nhận ra rằng đó vẫn là về việc ở trong lớp cho cả hai đội. Tuy nhiên, phụ nữ Wolfsburg chủ yếu có mặt trận. Không phải như vậy vào phút thứ 27 khi Haim chinh phục bóng và sau đó được lấy từ chân: Jana Scharly bắt đầu một cú đá phạt từ một vị trí tốt, nhưng quả bóng đã vượt qua nhà ở. Một lát sau, VFL đã đạt được quyết định sơ bộ bằng một cú đánh đôi: Sau một cú đá phạt (thứ 37), Wolves ban đầu đã trao bóng cho mạng của riêng mình bốn phút sau đó, cầu thủ FCI Katharina Krist, sau một góc. Ngay sau đó, Cordes đã kiểm tra người giữ Schanzer từ một khoảng cách ngắn, trước khi Joelle Smits, sau một công việc chuẩn bị tốt đẹp của Finya Seidel mạnh mẽ, đã hoàn thành giờ nghỉ 3-1 (45.). "Chúng tôi bắt đầu tốt, sau đó nhận được 0: 1 0: 1 Nhưng trở lại tốt. Sau đó, chúng tôi để Wolfsburg mua cắt giảm và ngừng chơi bóng đá. Wolfsburg hấp dẫn hơn nhiều, đấu tay đôi và luôn đi trước một bước. Kết luận của huấn luyện viên tạm thời Thorsten Splieth vào giờ nghỉ giải lao.

Sau khi thay đổi hai bên, tùy chọn đầu tiên thuộc về VFL một lần nữa: sau một cú đá phạt của Natasha Kowalski, quả bóng đã bỏ lỡ mục tiêu của nó (47.). Đổi lại, Schanzeners có khả năng từ Steffi Reischmann, nhưng cú sút đã hạ cánh trên lưới khung thành. Các vị khách tiếp tục cố gắng, nhưng không thành công. Một biên độ của Alina Mailbeck đã vượt qua nhà ở (51) và kết luận của Eber sau khi vượt qua từ Maier đã hạ cánh với thủ môn (57.). Không còn nghi ngờ gì nữa, phụ nữ Schanzer giờ đã có mặt nhiều hơn, nhưng không thực sự chiếm ưu thế chống lại VFL, điều này vẫn còn nguy hiểm. Ví dụ, ở phút thứ 60, khi Daum sẽ đến gần quá muộn sau một cuộc phản công. Vào phút thứ 69, các vị khách lại là người, nhưng Maier đã bị ngăn không tốt nghiệp từ phòng thủ VFL vào giây phút cuối cùng. Nỗ lực của Mailbeck cũng không tìm thấy mục tiêu (thứ 70).

Những người phụ nữ Wolfsburg đã làm tốt hơn: Một cú đá phạt từ Kowalski đã được mở rộng đến các Smits tự do, đã đuổi bóng chuyền bóng vào lưới 4: 1 (83.) và do đó cuối cùng đã niêm phong sự thất bại đáng kể của phụ nữ FCI. "Wolfsburg xứng đáng giành chiến thắng và vượt trội so với chúng tôi trong mọi vấn đề ngày hôm nay. Thật xấu hổ khi chúng tôi trao giải bóng trận đầu tiên - nhưng chúng tôi có thêm hai vấn đề nữa mà chúng tôi phải sử dụng bây giờ", Schanzer Interimscoach nói sau trận đấu. Đã vào Chủ nhật tới (ngày 22 tháng 5, 2:00 chiều) cho cư dân Ingolstadt với trận đấu trên sân nhà với TSG 1899 Hoffenheim là trận đấu với hầm rượu tiếp theo. Phụ nữ FCI muốn chơi những điểm quan trọng trong cuộc chiến để xuống hạng so với một điểm và vị trí bảng tốt hơn.

Bởi Sabine Kaczynski (Chuyển phát nhanh Danube)
Nó đi đến bài báo về trang chủ Donaukurier nơi đây.

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //