Schanzer
Schanzer
Schanzer việt nam đang đá giải gì

tỷ số hôm nay việt nam Tin tức

Trò chơi thử nghiệm của "Schanzerinnen" chống lại Ergolding

FC ergolding so với fc ingolstadt 04 2: 3 (2: 1)

Ergolding, 10.08,08 -. Được trang bị một thanh niên Bayern League, Lower Bavaria rất khó đánh giá.

Tuy nhiên, trong Heat Heat, một trò chơi bóng đá đẹp trai đã nhanh chóng phát triển ở cả hai bên. Các vị khách đã có những cơ việt nam đang đá giải gì hội rõ ràng hơn trong giai đoạn đầu. Những cú sút của Silke Baumann ở phút 05 và 12 và Corinna Schabenberger sau 20 phút có thể được thủ môn đối thủ đối thủ. Vào phút thứ 22 của trò chơi, đó là một cú đá phạt đã dẫn đầu cho phụ nữ FC. Một cú đá phạt dài 25 mét đã bị Silke Baumann đánh chìm trong Ergoldinger Tor.

Ngay sau đó, phụ nữ Ergoldingen đã có cơ hội tốt nhất. Một cú sút từ 15 mét, được lưu hành việt nam đang đá giải gì hoàn hảo đến góc, có thể được thủ môn Yvonne Christianne của Ingolstadt U17. Sau đó, Ergolding gây áp lực nhiều hơn, một cú sút khác từ hàng thứ hai đã có thể làm rõ thủ môn Ingolstadt đến góc. Góc sau đó đến một cách nguy hiểm trước khung thành, hàng phòng ngự không thể làm rõ đủ nhanh, nhưng một lần nữa, các Kitô hữu Yvonne, đã ở dạng cao nhất, đã ở vị trí. Với tiếng còi nửa thời gian, chuông cửa vang lên trong việt nam đang đá giải gì mục tiêu của các quý cô FCI. Sau một góc, ergolding đã có thể cân bằng đến 1: 1.

Ngay vào đầu hiệp hai, có vẻ như cư dân Ingolstadt đang xé các sợi chỉ. Ergolding luôn đến với cơ hội tốt, nhưng một lần nữa, thủ môn FCI đã làm rõ. Vào phút thứ 55, các Kitô hữu Yvonne cũng bất lực khi một tiền đạo Ergoldingen bắn hạ xuống còn 2-1 bằng cách phủi bụi.

Đó là "cuộc gọi đánh thức" trong hiệp hai. Từ đó trở đi, nó việt nam đang đá giải gì đã đi nhiều hơn về phía Ergoldinger Tor. Hoàn hảo từ Vicky Kehr, Renate Pieldner từ bảy mét bắn vào góc xa trong 2-2. Cơ hội cao hơn để ghi điểm đã được phát triển. Sau 75 phút, một kết thúc chặt chẽ của Renate Pieldner đã hạ cánh dưới xà ngang, nhưng trọng tài đã quyết định tiếp tục chơi. Nhưng FC Ergolding cũng xuất hiện trước mục tiêu Ingolstadt hết lần này đến lần khác, và cũng có thể dẫn đầu. Nó tiếp tục với một cuộc tấn công tốt đẹp, nhưng việc đánh giá các cơ hội không chính xác là thỏa đáng. Các cư dân Ingolstadt sau đó có thể ghi một bàn thắng. Sau một đường chuyền đẹp từ Angela Kehr đến chị gái sinh đôi của mình Vicky, một mình rời khỏi hàng phòng thủ Ergoldinger, thủ môn vội vã không còn có thể làm rõ kịp thời. Cuộc tấn công báo chí giữa thủ môn và Vicky Kehr đã hạ cánh, nhưng chắc chắn không được bảo vệ, 3: 2 trong Ergoldinger Tor. Trọng tài đã huýt sáo trò chơi, được dẫn dắt rất công bằng ở cả hai bên, và vì vậy nó vẫn còn trong trò chơi chuẩn bị đầu tiên của Schanzen.

Nó đã chơi:

Kitô hữu, Pieldner, Hartl, Münzhuber, Lushi, Schwaiger, A. Kehr, V. Kehr, Meier, Baumann, Schabenberger

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //