Schanzer
Schanzer
Schanzer

terrorblade dota 2 Tin tức

Việc bàn giao huy hiệu "Trường học không có phân biệt chủng tộc - trường học có lòng can đảm"

Fronhofer Realschule và FCI kỷ niệm giải thưởng "Trường học không phân biệt chủng tộc"

Schanzer đảm nhận một sự tài trợ khác cho sáng kiến ??"Trường học không phân biệt chủng tộc với sự can đảm": Với Fronhofer Realschule, trường thứ ba hợp tác với Schanzern được trao vị từ này. Katharinen-gymnasium ở Ingolstadt và trường trung học Berching đã là một phần của dự án xã hội. Điều này đã được tổ chức hợp lệ với một chương trình sân khấu đầy màu sắc với sự hiện diện của giám sát viên đặc biệt Naim Balikavlayan và Thorsten Brieger, Trưởng phòng Tiếp thị và Bán hàng tại FC Ingolstadt 04.


Các sinh viên đã cung cấp một chương trình sân khấu đầy màu sắc.

"Chúng lich da vong loai world cup viet nam tôi hài lòng về sự tham gia sôi nổi của các sinh viên và chúng tôi, với tư cách là FCI, có thể tiếp tục định hình dự án tuyệt vời này thành công và bền vững. của "trường học không phân biệt chủng tộc - - trường học có lòng can đảm", bởi vì trường học chính xác là nơi phù hợp để sống các giá trị như niềm tin, sự gắn kết, hữu ích và quan tâm lẫn nhau ", Brieger nói.
Chương trình được tiêu hóa với lich da vong loai world cup viet nam những điểm nổi bật, mà các sinh viên chăm sóc. Bắt đầu với các bài hát Tin Mừng Virtuoso trên piano, về các buổi biểu diễn khiêu vũ và bài phát biểu của đại diện sinh viên, có một cái gì đó cho tất cả mọi người và cuối cùng, việc bàn giao của huy hiệu đã được nhân viên xã hội thanh niên Naim Balikavlajan tổ chức với những tràng pháo tay.


Khán giả tại Giải thưởng Tiêu đề

Trường học không phân biệt lich da vong loai world cup viet nam chủng tộc, trường học với lòng can đảm là một sáng kiến ??của các học sinh muốn tích cực chiến dịch chống lại bất kỳ hình thức phân biệt đối xử nào. Đó là một liên minh chiến dịch trên toàn quốc. Là một câu lạc bộ bóng đá, chúng tôi đảm nhận trách nhiệm xã hội và xã hội. Tinh thần đồng đội, sự gắn kết, niềm tin, sự hữu ích và lợi ích lẫn nhau là những đặc điểm tính cách phản ánh chúng ta lich da vong loai world cup viet nam và chúng ta muốn truyền lại. Chúng tôi là một gia đình và mọi người đều có cơ hội trở thành một phần của nó- bất kể tuổi tác, nguồn gốc hoặc các đặc điểm khác. Thay mặt cho Schanzer, chúng tôi mong muốn được làm việc với Fernhofer Realschule và hy vọng rằng với cam kết chung của chúng tôi, chúng tôi có thể đặt ra một dấu hiệu rõ ràng và hiệu quả chống lại phân biệt chủng tộc.


Thorsten Brieger và Schaanz trao một chiếc áo như một dấu hiệu của sự tài trợ với Fronhofer Realschule.

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //