Schanzer
Schanzer
Schanzer

ti9 dota 2 Tin tức

banh world cup 2022

Bazis của chúng tôi

Địa lý địa lý và chuyến thăm chung đến rạp chiếu phim

Câu lạc bộ trẻ em của chúng tôi có rất nhiều thứ để cung cấp: lần này có một tour du lịch địa lý thú vị và một chuyến thăm phổ biến đến rạp chiếu phim. Một kinh nghiệm thực sự cho bản lề trẻ của chúng tôi!

Tìm kiếm trứng banh world cup 2022 một lần khác nhau:
Ngay trước kỳ nghỉ lễ Phục sinh, Schanzer Bazis của chúng tôi đã đi đến một địa lý thông qua Auwald. Cô Helene Theobald, người cũng làm việc cho Bảo tồn thiên nhiên Bund, đã dẫn dắt những người hâm mộ nhỏ bé của chúng tôi thông qua thiên nhiên và giải thích các đặc điểm đặc biệt của Ingolstadt Auwald.Được trang bị các thiết bị GPS, những đứa trẻ đang tìm kiếm các điểm khác nhau với sự trợ giúp banh world cup 2022 của tọa độ, nơi luôn có những bất ngờ nhỏ. Sau khoảng hai giờ, họ đã tìm thấy kho báu lớn của FC Ingolstadt.

Thiên nhiên, học tập và rất nhiều sô cô la - đây là những người bảo lãnh để thành công cho buổi chiều thú vị này!

Chuyến thăm chung đến rạp chiếu phim
Audi Ag and the Kids Club đã tổ chức một buổi chiều kỳ nghỉ đặc biệt cho Schanzer Bazis của chúng tôi. Những đứa trẻ đã có thể xem bộ phim trẻ em thú vị "Sebastian và Die Feuerschretter" trong rạp chiếu phim của Diễn đàn Audi cùng nhau. Mặc dù đó là ngày thực sự đầy nắng đầu tiên trong tuần lễ này, một số trẻ em đã tập trung trên quảng trường Audi. Phần thưởng là một thẻ rạp chiếu phim cũng như đồ ngọt và đồ uống đầy đủ và tất cả những thứ này miễn phí. Một bộ phim tuyệt vời về tình bạn và một phần lớn lòng can đảm đã kết thúc buổi chiều tuyệt vời này.

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //