Schanzer
Schanzer
Schanzer

tile cuoc hom nay Tin tức

Đến từ Câu lạc bộ Phân khu Đan Mạch Viborg FF đến Ingolstadt: Tobias Bech (Ảnh: FCI).

Thay đổi sửa chữa: FCI bắt buộc Tobias Bech từ Viborg FF

Schanzer có thể báo cáo quyền truy cập thêm: Tobias Bech tham gia màu đen và đỏ từ Câu lạc bộ hạng nhất của Đan Mạch Viborg FF. Cầu thủ chạy cánh 20 tuổi, người lich thi dau vong loai có thể được sử dụng ở cả hai làn bên ngoài, sẽ tập luyện với đội vào thứ Bảy.

Với quốc tế hai lần của Đan Mạch quốc tế, Schanzer có thể thấy người mới thứ chín ngay bây giờ: Hiện Chúng tôi rất hài lòng rằng chúng tôi có thể thuyết phục một người chơi trẻ, có khả năng phát triển khác theo cách của chúng tôi lich thi dau vong loai với Tobias Bech và từ đó được chào đón anh ấy trong thứ hạng. Anh ấy là một người chơi ngoài trời tấn công rất tài năng, người thích đi vào tốc độ rê bóng rất nhiều và thường tìm kiếm kết thúc, giám đốc điều hành Dietmar Beiersdorfer nói về sự củng lich thi dau vong loai cố.

Chân trái đã thay đổi thời gian của anh ấy tại Câu lạc bộ Thanh niên FC Viborg đặc biệt là A-Juniors của Viborg FF. Trong trận đấu thứ tư hiện tại của Super League Đan Mạch, anh đã ra mắt vào ngày 11 tháng 3 năm 2018 ở tuổi 16 với các chuyên gia khi anh được thay thế mười phút trước khi kết thúc trò chơi phân chia thứ hai tại Brabrand nếu. Do đó, người chơi cánh được đào tạo là người ra mắt trẻ nhất trong lịch sử của Viborg. Trong bốn năm qua, cầu thủ tấn công lớn 1,89 m đã chơi tổng cộng 92 trận đấu cạnh tranh cho đội một, ghi 18 lich thi dau vong loai bàn - bao gồm bốn bàn thắng trong hạng nhất và chín trong giải hạng hai - và chuẩn bị thêm chín bàn nữa. Vào tháng 7 năm nay, Bech đã chạy lên từ đầu trong vòng thứ hai của vòng loại đầu tiên cho Liên đoàn Hội nghị Europa và đang trên sân trong chiến thắng 1-0 trước FK Suduva Marijampole.

Cầu thủ 20 tuổi này đã đến Ingolstadt và sẽ huấn luyện lần đầu tiên vào thứ Bảy với các đồng đội mới của anh ấy tại Audi Sportpark. Hướng thể thao của FC Ingolstadt 04 luôn cho tôi một sự tin tưởng rất lớn vào tất cả các cuộc trò chuyện và tôi rất vui vì sự chuyển nhượng của tôi đã được sửa chữa. Đó là sự thay đổi đầu tiên của tôi ở nước ngoài, bây giờ điều quan trọng là phải biết mọi thứ và trở thành ở nhà trong một môi trường mới. Tôi có cảm giác rằng một cái gì đó đang lớn lên ở đây và tôi muốn đóng góp phần của mình, ông nói Dane, người nhận được số 11 trong Ingolstadt.

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //