Schanzer
Schanzer
Schanzer

tile keo chau a Tin tức

"Chào mừng bạn đến với bóng đá" tham gia vào Café International.

Schanzer cũng sẽ tham gia "Café International" vào năm 2018

Phiên bản mới của "Café International": Hợp tác với FC Ingolstadt 04 và Liên minh "Chào mừng bạn đến với bóng đá", sự kiện này sẽ được lặp lại vào ngày 25 tháng 4 lúc 6:30 chiều.

Sau đó, các quốc gia và văn hóa khác nhau sẽ đến với nhau một lần nữa trong Nhà hát Thành phố Ingolstadt để trao đổi ý tưởng và khám phá những điểm tương đồng. Du khách đến quán cà phê đang chờ một chương trình hỗn hợp với các cầu thủ từ FC Ingolstadt 04, các diễn viên của nhà hát thành phố và các buổi biểu diễn âm nhạc. Với "Café International", Nhà hát Thành phố Ingolstadt dựa trên sự tích hợp. Nó cung cấp cho người tị nạn, cũng như "cũ được thiết lập" và mọi người quan tâm, cơ hội để bước vào một cuộc trao đổi mở và không chính thức.

Cùng với Tổ chức nghệ thuật trẻ em và nghệ thuật Đức, các Quỹ BundesligaỦy viên Chính phủ Liên bang về Di cư, Người tị nạn và Hội nhập FC Ingolstadt 04 tham gia vào Liên minh "Chào mừng bạn đến với bóng đá". Trong dự án, những người tị nạn trẻ tuổi có cơ hội hòa nhập thông qua bóng đá, kết bạn và làm thể thao. Audi Ag, Diakonisches Werk Ingolstadt, MTV 1881 Ingolstadt E.V. và Thành phố Ingolstadt là đối tác của Liên minh trong dự án "Chào mừng bạn đến với Fussball".

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //