Schanzer
Schanzer
Schanzer

tip bóng đá nước ngoài uy tín Tin tức

Egson Gashi và Renato Domislic (phải) cổ vũ mục tiêu cạnh tranh đầu tiên của U21 năm nay (ảnh: Meyer/KBumm).

Dreierpacker Domislic dẫn U21 đến Victory - Tất cả các kết quả của Jungschanzer

Thật là một buổi tối cho Renato Domislic! Tại trò chơi cạnh tranh vào năm 2022 với VFR Garching, tiền đạo này có một phần quyết định trong thành công 3: 1 của U 21 của chúng tôi với ba bàn thắng của anh ấy. Mặt khác, U 19 và U 15 của Schanzer phải trao tài năng cho tài năng của FC Bayern Munich, U 17 thiếu những điểm quan trọng trong trận chiến xuống hạng. Vì vậy, cuối tuần là cho con cái của chúng tôi:

 

U 21 kỷ niệm khởi đầu thành công -up bắt đầu
Khởi đầu hoàn hảo: U 21 của chúng tôi đã thắng 3-1 trước VFR Garching trong trận đấu đầu tiên trong giải đấu 2022, nhờ ba -packers Domislic. Phía chủ nhà đã tỉnh táo ngay từ đầu và thể hiện mình ra phía trước. 1-0 rơi xuống với sự hỗ trợ của phòng thủ garching: Domislic đã lấy bóng cho một cây vợt chéo và được đẩy vào lãnh đạo FCI sớm (thứ 6). Trong điều kiện bão tố, các vị khách đã ghi lại khả năng đáng chú ý đầu tiên của họ sau 24 phút: một người nâng lên từ đội trưởng của khách Mike Niebauer đã bay qua mục tiêu FCI. Tuy nhiên, một lát sau, Domislic đã có mặt: Egson Gashi tiếp tục da trên một cuộc phản công trên kẻ tấn công Croatia, người đã ghi bàn vào mục tiêu trống ở lề (thứ 34). Garchinger đã không đứng dậy và đi đến mục tiêu hai lần trước giờ nghỉ: lúc đầu Alekzandar Sinabov đã bỏ lỡ Kreuzeck (thứ 37), ngay sau đó Tino Reich (thứ 39) đã thất bại từ xa. Mặt khác, phòng thủ FCI đã có hành động được kiểm soát đối với các phần lớn của trò chơi.

Khi trò chơi bình tĩnh lại phần nào vào đầu vòng thứ hai và ở giữa một sự thôi thúc nhẹ của Garchinger, quyết định sơ bộ đã được đưa ra. Một lần nữa, chính Domislic đã chinh phục thiết bị chơi trong một nửa của mình, diễu hành trên toàn bộ lĩnh vực và coi nó là 3: 0 (56.). Ishak Karaogul có thể đã tăng lên 4: 0 vào giữa hiệp hai, nhưng anh ta đã bắn qua nhà ở trước Dachs (thứ 70). Trong giai đoạn cuối, đội chủ nhà đã đặt chân một số bàn đạp gia tốc. Vì vậy, Schanzer thừa nhận một mục tiêu: sau khi tập trung, Sinabov xuất hiện trước Markus Ponath và đẩy vào phía dưới bên phải (thứ 87). Trong thời gian bổ sung, thủ môn FCI đã ngăn chặn mục tiêu VFR thứ hai vào tối hôm đó (90th+1) với sự tỏa sáng trước Sinabov. Vì vậy, nó vẫn là thành công mở đầu rõ ràng, đó cũng là chiến thắng thứ năm liên tiếp cho U 21 của FCI. Thứ Sáu tới (8:30 tối) Trò chơi tại nhà tiếp theo cho Alexander K?s đã chờ đợi khi bàn đêm SSV Jahn Regensburg II là khách mời.

Bài báo được tạo ra với sự hợp tác với Courier Danube.

Loạt nước mắt bất bại
Sau năm trận đấu liên tiếp mà không thất bại, U 19 của chúng tôi đã mất FC Bayern Munich với 1: 4 vào thứ bảy tuần trước. Các vị khách đã rất có mặt ngay từ đầu và dẫn đầu sau chín phút do Behar Naziri phạt. Trong giai đoạn tiếp theo, những người đàn ông trẻ tuổi đã cố gắng trả lời, nhưng với những nỗ lực của họ đã thất bại hết lần này đến lần khác do hàng phòng thủ FCB mạnh mẽ xung quanh Đại úy Luca Denk. Đó cũng là người tăng lên bằng cú đá phạt trực tiếp cho Munich (21). Các bạn trẻ của nhà vô địch kỷ lục Đức tiếp tục có hiệu quả và, trong người của Gran-Leon Mamedovic, đã ghi được 3: 0 (36.) trước khi còi nghỉ.

FCI đã ra khỏi cabin tốt hơn và thể hiện trong vòng thứ hai tinh nghịch ở ngang tầm mắt. Tuy nhiên, Marcel ban đầu đã thành công trong mục tiêu Bayern thứ tư (thứ 82) trước khi Jeroen Krupa có được điểm cuối cùng 1: 4 (87.). Hôm nay bạn chỉ cần thừa nhận rằng Bayern là đội tốt hơn và xứng đáng giành chiến thắng. Các chàng trai của tôi đã ném mọi thứ trở lại, nhưng trong những thời điểm quan trọng, nhưng không giống như trong vài tuần qua, đã dẫn đến huấn luyện viên Sabrina Wittmann, người đã tìm kiếm trò chơi tiếp theo: Nhưng chúng ta có thể phân loại nó tốt vào tuần tới Augsburg có một cái gì đó có thể đếm được Một lần nữa. Tại những người Swabia, những người đàn ông trẻ tuổi sẽ được khách vào thứ bảy tuần sau lúc 1:00 chiều cho cuộc đấu tay đôi tiếp theo của Bavaria ở A-Junior Bundesliga South/Southwest.

U 17 đã bỏ lỡ những điểm lớn
Trong trò chơi cạnh tranh đầu tiên sau kỳ nghỉ đông, U 17 của chúng tôi đã phải chấp nhận thất bại Bitter 0: 3 trước 1. FC Kaiserslauterern. Quỷ đỏ đã có một vài cơ hội cho chuyến lưu diễn sớm trong mười phút đầu tiên của cuộc gặp gỡ. Sau giai đoạn khẩn cấp của Lauterer, những người đàn ông trẻ tuổi của chúng tôi cũng bỏ lỡ một trong những cơ hội của họ. Đó slot trực tuyến tặng tiền miễn phí là tất cả sự cay đắng hơn khi một sai lầm của Schanzer trong một hình phạt và chuyến tham quan các vị khách từ Lucas Leibock đã dẫn đến (33.).

Sau khi thay đổi hai bên, trò chơi vẫn mở trước khi Leibrock một lần nữa biết cách sử dụng một sai lầm khác trong cấu trúc trò chơi FCI (47.). Gần như trong sự trở lại trực tiếp, những người đàn ông trẻ tuổi đã bỏ lỡ câu trả lời nhanh chóng (49.). Donaust?dter của chúng tôi đã ném mọi thứ về slot trực tuyến tặng tiền miễn phí phía trước một lần nữa, nhưng thừa nhận mục tiêu FCK thứ ba cho quyết định cuối cùng trong giai đoạn cuối (74). Sau đó, Kevin Ulrich đã đưa ra kết luận sau: Kết quả tất nhiên là vô cùng đáng thất vọng. Chính xác bởi vì chúng tôi có cơ hội của riêng mình cho một đầu ra trò chơi khác thông qua hai sai lầm của chúng tôi trong các giai đoạn trò chơi tốt. Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể vẽ rất nhiều điều tích cực từ các giai slot trực tuyến tặng tiền miễn phí đoạn này. Chúng tôi sẽ xây dựng điều này và tấn công một lần nữa ở Heidenheim vào tuần tới. Ở đó, U17 của chúng tôi sẽ là khách vào thứ Bảy lúc 1:00 chiều cho trận đấu thứ 16 của B-Juniors Bundesliga South/Southwest.

U 16 với thành công trong trò chơi thử nghiệm tiếp theo
Mặt khác, U 16 của chúng tôi vẫn đang ở giữa sự chuẩn bị cho vòng trình độ cho Bayernliga. Sau khi giành chiến thắng trong tuần trước tại FC Ismaning, các bạn trẻ của Black and Reds slot trực tuyến tặng tiền miễn phí đã tổ chức một thành công đáng kể trước những quả bóng cổ điển của Türkgücü Munich vào cuối tuần này. Ban lãnh đạo Schanzer đã sụp đổ sau một chiến dịch cá nhân xuất sắc của Luis Grabmeier (thứ 5). Ngay trước khi còi nghỉ, Gedeon Ambrosio tăng sau lỗi phòng thủ của Munich (thứ 39). Trong những phút cuối cùng, Ferdi Fischer-Statauer (75) và Chris Marten (78.) đã nâng cao kết quả và do đó thiết lập tỷ số cuối cùng 4-0.

U 15 phải chịu sự thay đổi của fc bayern slot trực tuyến tặng tiền miễn phí munich
U 15 đã đi vào trò chơi hàng đầu với FC Bayern Munich với rất nhiều sự tự tin từ các trò chơi thử nghiệm trong quá khứ. Lúc đầu, một cuộc đấu tay đôi ở cấp độ mắt được phát triển với tùy chọn lớn đầu tiên ở phía bên đen và đỏ. Collins Idukpaye thất bại sau hai phút tại thủ môn khách mời. Một vòng quay con trỏ sau đó làm cho nó tốt hơn từ Munich và đạt được vị trí dẫn đầu sớm. Schanzer đã slot trực tuyến tặng tiền miễn phí thể hiện tinh thần và không may mắn khi Taysir Jackson chỉ đánh xà ngang với một cú bắn miếng đệm tuyệt vời (thứ 11). Một lát sau, thủ môn FCB đã từ chối một cú sút lớn từ Arel Polats (thứ 12). Các bạn trẻ từ thủ đô Bavaria cho thấy hiệu quả không thương tiếc và tăng gấp đôi vị trí dẫn đầu trong phút thứ 14 của trò chơi.

Trước khi nghỉ ngơi, những người đàn ông trẻ tuổi thậm chí đã phải thực hiện bàn thắng slot trực tuyến tặng tiền miễn phí thứ ba (33). Trong vòng thứ hai, Bayern được phép cổ vũ gian hàng thứ tư của họ (51) trước khi Collins Idukpaye tổ chức chống lại ba người đàn ông và bóng trên Arel Polat bị đâm , người đạt mục tiêu kết nối một cách an toàn (58.). Một lát sau, các vị khách đã khôi phục vai chính cũ (thứ 62). 1: 5 từ Schanzer View là đồng nghĩa với kết quả cuối cùng. Quan điểm về Donaust?dter của chúng tôi phải tiến lên mặc dù thất bại cay đắng, vào slot trực tuyến tặng tiền miễn phí Chủ nhật lúc 3:30 chiều. Các kickers trẻ nhận được spvgg Greuther Fürth.

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò slot trực tuyến tặng tiền miễn phí chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //