Schanzer
Schanzer
Schanzer

tl bd 88 Đại diện người hâm mộ

Franziska Maier

Đại diện người hâm mộ

Điện thoại: +49 841-88557-144
Fax: +49 841-88557-126
E-mail: fankieftragter@fcingolstadt.de

Bộ phận người hâm mộ của FC Ingolstadt 04 được chia thành một số trụ cột để cho phép tất cả người hâm mộ của FC Ingolstadt và người hâm mộ khách mời một ngày bóng đá mượt mà.

Bộ phận xung quanh đại diện người hâm mộ đầy đủ, Franziska Maier là điểm liên lạc đầu tiên cho tất cả các mối quan tâm của người hâm mộ về FC Ingolstadt 04. Nó được một số tình nguyện viên hỗ trợ tích cực. Tại thời điểm này, một lời cảm ơn lớn đến tất cả những người ủng hộ!

FC Ingolstadt 04 có một cộng đồng người hâm mộ nhỏ nhưng đa dạng đang phát triển đều đặn. Để phù hợp với các nhiệm vụ và mong muốn của người hâm mộ, các đại diện của người hâm mộ tiếp tục hình thành thường xuyên và cố gắng phát triển.

Các đại diện của người hâm mộ tiếp xúc gần gũi với các câu lạc bộ người hâm mộ và những người theo dõi không có tổ chức. Là một liên hệ cho các vấn đề của người hâm mộ thuộc mọi loại, họ duy trì sự trao đổi với các tổ chức, hiệp hội và hiệp hội để truyền đạt và củng cố vị trí của người hâm mộ. Cả hai đều có mặt tại Thế vận hội của FC Ingolstadt 04 trong môn thể thao Audi cũng như các trò chơi trên sân khách trên trang web và do đó đóng vai trò là người liên lạc cho tất cả người hâm mộ của người hâm mộ Schanzer.

Bộ phận người hâm mộ cũng tiếp quản sự hỗ trợ sư phạm xã hội của người hâm mộ Schanzer. Các hội thảo khác nhau và các đề nghị sư phạm xã hội khác được lên kế hoạch và thực hiện. Các đại diện của người hâm mộ giúp đỡ những người hâm mộ bóng đá trẻ thường xuyên với các nhiệm vụ phát triển sắp tới của họ và đang ở bên bạn trong việc đối phó với các trường hợp khẩn cấp khác nhau.

// // //