Schanzer
Schanzer
Schanzer

tl keo Tin tức

Những khoảnh khắc khó quên - mùa đầu tiên với Câu lạc bộ trẻ em của chúng tôi!

Cuối cùng, thời gian đã đến - Câu lạc bộ trẻ em "Schanzer Bazis" bắt đầu cho Lễ hội mùa hè của FCI vào ngày 28 tháng 7 năm 2012! Chúng tôi muốn cung cấp cho nhiều người hâm mộ nhỏ cơ hội để đến gần hơn với FC Ingolstadt 04 và các chuyên gia như một đội bóng mạnh. Ở nơi đầu tiên, các bazis có sự công bằng vui vẻ và thể thao. Cuộc phiêu lưu bắt đầu khi các thành viên đầu tiên của chúng tôi được phép xoay vòng danh dự tại trận mở màn của mùa giải với Energie Cottbus trong giờ nghỉ nửa giờ.

Ngôi nhà ấm cúng của Schanzer Bazis vào những ngày trận đấu nằm giữa South Grandstand và The Family Block. Các giám sát viên được đào tạo của Bürgerhilfe E.V. luôn có mặt và chăm sóc những người hâm mộ nhỏ bé của chúng tôi. Bạn cũng được chào đón để ghé qua vào một ngày trò chơi ở khu vực Schanzer Bazi và trải nghiệm những đứa trẻ vui vẻ như thế nào để cổ vũ cho các chuyên gia của FCI cùng nhau vào ngày trận đấu, để làm cờ cùng nhau hoặc chỉ để thảo luận về bóng đá. Ngoài linh vật Schaanzi của chúng tôi, một chuyên gia của FCI, tất nhiên, luôn đến thăm, chẳng hạn như Thuyền trưởng Stefan Leitl của chúng tôi! Tại mỗi trận đấu trên sân nhà, ít nhất một Schanzer Bazi luôn có thể vào sân vận động với một trong những cầu thủ yêu thích của anh ấy. Một điểm nổi bật cho mỗi người hâm mộ FCI nhỏ.

Schanzer Bazis đã trải qua trò chơi đầu tiên của họ cùng nhau vào ngày 3 tháng 3 năm 2013 trên đấu trường Allianz chống lại Lions. Người hâm mộ nhỏ của chúng tôi và cha mẹ của họ đã lái xe đến Fr?ttmaning với xe buýt của riêng họ. Hát và cờ đã được hát trong chuyến đi. Các Bazis đã bắn đội của chúng tôi với nhau và tận hưởng ngày trên đấu trường Allianz đến hết.

Nhưng không chỉ trong những ngày trận đấu của FCI của chúng tôi là các bazis hoạt động. Trong quá khứ, Thánh Nicholas Day, đồ trang trí Giáng sinh đã được thực hiện một cách háo hức trong công viên thể thao Audi và sau đó được bán vì một lý do chính đáng. Nhiều hành động tuyệt vời và thú vị hơn cũng đang chờ tất cả Schanzer Bazis trong mùa giải 2013/2014 mới! Và đừng quên: Tiếp theo vào ngày 19 tháng 6 năm 2013 Sinh nhật lần thứ 2 của linh vật Schaanzi của chúng tôi sẽ được tổ chức! Schanzer Bazis chắc chắn có thể được tìm thấy một lần nữa!

Có mặt trong mùa giải 2013/2014 mới và bắt đầu với đội ngũ Câu lạc bộ Kids, Schaanzi và Schanzer Bazis! Thông tin và mẫu đăng ký có sẵn trong FANSHOP tại Audi Sportpark! Đối với một mùa giải thú vị mới, Bazis của bạn!

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC việt nam malaysia vòng loại world cup Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn... việt nam malaysia vòng loại world cup
// // //