Schanzer
Schanzer
Schanzer

top 10 đội bóng mạnh nhất thế giới Vé mùa 2022/2023

Vé mùa 2022/2023

Các tính toán tùy chọn cho các chủ sở hữu vé mùa hiện tại đã được gửi. Thanh toán đã qua Cửa hàng trực tuyến, Fanshop hoặc chuyển nhượng có thể. Xin lưu ý về việc chuyển về cách bạn muốn vé mùa của bạn: Đối với thẻ nhựa, sẽ phát sinh thêm 10 Euro, xử lý và phí bưu chính. Nếu bạn chọn In Home hoặc vé Wallet, khoản thanh toán bổ sung không còn cần thiết nữa và bạn sẽ nhận được vé mùa cho mùa mới ngay lập tức qua email.

Từ giờ trở đi, cũng có khả năng mua bản đồ mùa. Với điều này, bạn có thể trải nghiệm một trò chơi tại nhà của FC Ingolstadt 04, phụ thuộc vào tính khả dụng trong khu vực VIP. Bạn có thể tìm thấy sự thay thế trong cửa hàng trực tuyến hoặc bạn sẽ liên hệ với bạn qua điện thoại hoặc email bán vé@fccingolstadt.de.

Vì lý do bền vững và bảo vệ môi trường, tất cả các thẻ thời lượng nhựa và ID làm việc từ nhựa tái chế sẽ được sản xuất trong tương lai. Cái gọi là 'thẻ cứu sinh' bao gồm độc quyền bằng nhựa bền vững, trước đây đã được đánh bắt ra khỏi biển.

QUAN TRỌNG: Vé mùa trước của bạn không còn cho phép bạn truy cập vào Công viên thể thao Audi.

 

Vé mùa mới bây giờ có thể Cửa hàng trực tuyến và có được trong cửa hàng quạt.

 

Ở đây bạn sẽ tìm thấy bảng giá hiện tại:

 


 

Hoàn trả cho Ghost Games of Season Vé 2021/2022

Chủ sở hữu vé mùa của mùa giải 2021/2022 có thể sắp xếp một khoản hoàn trả tương ứng cho Thế vận hội tại nhà với Hannover 96, SG Dynamo Dresden và SV Darmstadt 98 (1/17 mỗi trò chơi) thông qua cửa hàng trực tuyến của chúng tôi. Tất nhiên, việc hoàn trả cũng có thể được phân phối, số tiền thu được từ những vé đó đến với sáng kiến ??xã hội của chúng tôi "Thangengeber" đi đến mùa giải tiếp theo. Điều này sẽ cho phép những người tham gia dự án ghé thăm sân vận động trong mùa giải tới. Bạn không cần phải làm bất cứ điều gì khác cho việc này.

Để yêu cầu hoàn lại tiền, vui lòng tiến hành như sau:

  1. Đăng nhập Cửa hàng trực tuyến một. Nếu bạn không có bất kỳ dữ liệu truy cập nào, vui lòng truy cập "Quên mật khẩu" và nhập địa chỉ email của bạn. Bạn sẽ nhận được một liên kết để đặt mật khẩu mới trong vòng 10 phút.
  2. Vui lòng nhấp vào "vé của bạn" trong cửa hàng trực tuyến.
  3. Trong "Vé của tôi", sau đó, bạn sẽ chọn trò chơi gia đình tương ứng với Hannover 96, SG Dynamo Dresden và SV Darmstadt 98. Xin lưu ý rằng bạn phải đăng ký cho từng trò chơi!
  4. Vui lòng nhấp vào nút "Thông tin vé".
  5. Sau đó nhấp vào "Bán vé" và nhấp vào "Tiếp theo".
  6. Bạn giải phóng vé mong muốn bằng cách đặt móc để hoàn trả.
  7. Cuối cùng, bạn có thể chọn một chi tiết ngân hàng hiện có hoặc thêm chi tiết ngân hàng mới. Bạn xác nhận việc hoàn lại bằng cách sử dụng nút "Tiếp theo" và "trả lại".
  8. Giá vé mùa tỷ lệ sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng được chỉ định trong vòng 14 ngày làm việc.

Các ứng dụng để hoàn trả thông qua cửa hàng trực tuyến cho các trò chơi tại nhà với Hannover 96, SG Dynamo Dresden và SV Darmstadt 98 có thể vào ngày 30 tháng 6 năm 2022, 11:59 tối.

Nếu bạn không thể đặt vé của mình trong cửa hàng trực tuyến, bạn có thể điền vào biểu mẫu, gửi lại và chúng tôi sắp xếp hoàn tiền theo cách thủ công. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng nhiều thời gian hơn phải được lên kế hoạch để hoàn lại tiền. Ở đây bạn sẽ tìm thấy biểu mẫu

 


 

Là một vé mùa, bạn có thể tận hưởng những lợi thế sau:

- Giảm giá 10% trong cửa hàng người hâm mộ trên các bài viết của người hâm mộ
- Tiết kiệm chi phí so với các vé riêng lẻ
- Tham chiếu trước các trò chơi tại nhà và sân khách
- Tùy chọn mở rộng của vé mùa cho mùa mới
- Quyền miễn phí để đi du lịch cho tất cả các phương tiện vận chuyển của Invg bốn giờ trước và sau trận đấu.
 Các hình thức:

// // //