Schanzer
Schanzer
Schanzer

trò chơi fifa Tin tức

! Niewieder - Ngày thứ 17 của ký ức trong bóng đá Đức

Vào ngày 27 tháng 1 năm 2021, kỷ niệm 76 năm mà những người sống sót trong trại tập trung Auschwitz đã được giải thoát thông qua Hồng quân. Đây là lý do để kỷ niệm và tôn trọng các nạn nhân, những người sống sót và gia đình của họ. Rằng Auschwitz là "không bao giờ nữa", lệnh này là và vẫn là một nghĩa vụ cho tất cả các bài viết. Schanzer và toàn bộ giải đấu thứ 3 hỗ trợ hành động và ghi nhớ: Hôm nay, ngày mai, luôn luôn.

Hàng năm nhân dịp Ngày kỷ niệm của người Viking trong bóng đá Đức, gia đình bóng đá cũng nhắc nhở rằng mọi người từ hàng ngũ của họ đã bị những người xã hội quốc gia bắt bớ và giết hại. Ngoài một loạt các nhóm không phù hợp với thế giới quan của các nhà xã hội quốc gia hoặc đứng lên kế hoạch chính trị của họ, chủ yếu là người có nguồn gốc Do Thái bị tra tấn và sát hại trong các trại hủy diệt.

Năm nay, gia đình bóng đá đặc biệt kỷ niệm những người bị kỳ thị và bị đàn áp tàn bạo là một "người bất thường và đồng tính luyến ái" do bản sắc tình dục và giới tính của họ. Các nhà xã hội quốc gia đã kéo hơn 10.000 người đến các trại tập trung.

"Rosa Winkel" như một dấu hiệu rõ ràng

"Góc màu hồng" mà họ phải mặc đến mức phân cấp kho nội bộ thấp nhất. Họ thường trở thành nạn nhân của các nỗ lực y tế đồi trụy của các bác sĩ trại, những người quan tâm đến việc tiêu diệt trung tâm tình dục của nạn nhân. Kapos thường xuyên chia chúng thành các lệnh công việc khó khăn nhất. Sự khinh miệt khinh miệt, bị hành hạ bởi các tù nhân khác trong quá mức bạo lực, đó là rất nhiều của bạn. Hơn một nửa số người từ nhóm hiến tế này đã bị đóng cửa. Họ đã bị quấy rối cho đến khi họ đang tìm kiếm tự tử như một sự giải cứu phẩm giá của chính họ và là một kết thúc tự xác định của họ.

"Đã chết, im lặng"

"Chết đã chết, im lặng" - với hai từ này, các tấm tưởng niệm góc cạnh ở những nơi khác nhau ở Đức gợi nhớ đến số phận của những người có bản sắc giới tính và giới khác nhau. Đối với họ, sự đau khổ của họ đã không kết thúc với sự giải phóng vào ngày 8 tháng 5 năm 1945. Họ vẫn bị kỳ thị và bị loại khỏi các phần lớn của xã hội hậu kỳ của Đức. Họ chỉ nhận được không có gì mà không có ngoại lệ và trong những năm sau đó, đó là "dịch vụ trả lời" đáng xấu hổ. Họ không được công nhận là nạn nhân.

Nhà nước Đức và tư pháp của nó biện minh cho sự bất công này với đoạn 175 của những người tương tự được thắt chặt bởi các nhà xã hội quốc gia. (Tội ác chống lại sự tự xác định tình dục). Cho đến năm 1969, những người sống sót đã bị kết án với "góc màu hồng" do đoạn này. Nó chỉ bị xóa vào năm 1994. Chỉ đến năm 2002, Bundestag đã nêu ra tất cả các phán quyết của Đức Quốc xã theo đoạn 175, 57 năm sau ngày giải phóng.

Và tất cả những điều này có liên quan gì đến bóng đá vào năm 2021?

Đó là một trong những quyền con người không thể chối cãi để có thể sống tự do sống tình dục và giới tính của riêng họ. Tuy nhiên, điều này tự nhiên xuất hiện trong các đội, sân vận động và các đường cong vẫn gặp phải sự kháng cự giữa các cầu thủ, huấn luyện viên, quan chức và khán giả.

Trích dẫn từ một huấn luyện viên: Người chơi của tôi phải là những người có thật. Vì vậy, người đồng tính không thể chơi với tôi.

Quốc tế Đức khuyên các đồng nghiệp nam của họ ra ngoài. Các câu lạc bộ đã chống lại treo cờ cầu vồng, chữ ký của phong trào LGBTIQ+*. Và là những sáng tạo như "schiri, bạn lợn nái" thực sự biến mất khỏi những đường cong

Trong viên ngọc đồng tính này, các nhân vật bóng đá như Marcus Urban, Thomas Hitzlsperger và một vài người khác truyền đạt tính cách công khai, tính cách mẫu mực của họ cho thể thao và xã hội dân sự. Với các câu lạc bộ người hâm mộ queer, bạn đã đóng góp cho thực tế rằng sự đa dạng tình dục đã trở nên ngày càng được xuất viện và một cuộc đối thoại đánh giá cao là có thể. Và họ đã đóng góp cho việc nhân hóa gia đình và xã hội bóng đá.

Giáo dục sau Auschwitz đang nuôi dưỡng nhân loại

Sự tự nhiên của việc sống bản sắc tình dục và giới tính như một quyền của con người không thể thiếu và đối thoại sâu sắc và bướng bỉnh về nó trong bóng đá cũng có nghĩa là "giáo dục cho Auschwitz". Bài học này luôn có thể được học lại. Đó là thông điệp của những người sống sót của các trại tập trung cho 17 17. Ngày ký ức trong bóng đá Đức vào những ngày trò chơi vào khoảng ngày 27 tháng 1 năm 2021.

Tuy nhiên, kỷ niệm tôn trọng của những người bị vi phạm trong tâm hồn họ đã bị tra tấn và bị giết chỉ là đáng tin cậy nếu gia đình bóng đá thúc đẩy quá trình giải phóng xã hội bắt buộc với những hành động thông minh, sáng tạo và đồng cảm. Trò chơi của tất cả các trò chơi của người Viking mở ra đường chân trời với sức mạnh vượt trội về hòa bình.

 

Tầm nhìn: Chiến dịch thứ 17 của "Ngày tưởng niệm trong bóng đá Đức" mang màu sắc của cầu vồng

Tìm kiếm liên hệ với các câu lạc bộ bóng đá queer hoặc các câu lạc bộ người hâm mộ bóng đá queer! QFF (https://www.7olx.com/) là một mạng lưới các câu lạc bộ người hâm mộ bóng đá đồng tính nam châu Âu, được thành lập tại World Cup 2006.

Trái ngược với quảng trường, trong các cabin, trong các đường cong, trong xe buýt, trong các chuyến tàu, trong U- + S-Bahnen, trong các quán rượu khi người đàn ông LGBTIQ + bị bỏ qua! Hãy sẵn sàng để giúp họ!

Ngày thứ 17 của ký ức trong điều kiện Corona sẽ phát triển động lực sáng tạo của nó với sự can thiệp và hành động đầy màu sắc trong các câu lạc bộ, cảnh người hâm mộ, dự án người hâm mộ và những nơi khác xa với bóng đá. Cùng với "người bạn cầu vồng", điều này sẽ thành công. Các sân vận động trống cũng sẽ nở rộ trong màu sắc của cầu vồng.

Cuộc gọi hiện tại được viết bởi sáng kiến ??"! Không bao giờ nữa - Ngày ký ức trong bóng đá Đức". Mạng lưới các nhóm người hâm mộ, dự án người hâm mộ, liên minh chống phân biệt chủng tộc, hiệp hội nghiệp dư và chuyên nghiệp, DFL và DFB, cũng như nhiều người và tổ chức từ xã hội dân sự, đã tổ chức "Ngày tưởng niệm trong bóng đá Đức" trong 17 năm , vào những ngày trò chơi vào khoảng 27 tháng 1. Những điểm chính của chiến dịch là kỷ niệm từ bi về sự đau khổ vô hạn mà hàng triệu người phải trải nghiệm trong thời kỳ phát xít, với một cái nhìn đặc biệt về các thành viên sửa đổi của gia đình bóng đá, cũng như nhu cầu vô điều kiện để làm mọi thứ ngày hôm nay, Ngoài ra, Auschwitz không bao giờ được! Ngoài ra, chiến dịch coi mình là nơi học tập và hành động lịch sử và chính trị, nơi những người yêu thích bóng đá được thực hiện qua các thế hệ, với các hành động thông minh và sáng tạo trong sân vận động và trong xã hội dân sự cho một dân chủ Cộng đồng, người phải chịu nhân quyền.

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //