Schanzer
Schanzer
Schanzer

trận đá bóng của việt nam Tin tức

Đội "Chào mừng đến với bóng đá" đang mong chờ chuyến thăm của bạn!

Cho đến ngày 10 tháng 7: Đăng ký cho giải đấu thứ hai chào mừng đến với giải đấu bóng đá!

Vào ngày 16 tháng 7, thời gian đã đến một lần nữa: Từ 10 giờ sáng, quả bóng sẽ lăn tại giải đấu "Chào mừng đến với bóng đá" lớn trên Công viên Thể thao Audi. Lần thứ hai, thương hiệu FC Ingolstadt 04, "Schanzenberger" là giải đấu dành cho người tị nạn và các đội hỗn hợp và hy vọng thành công như tại buổi ra mắt khi hơn 200 vận động viên có thể trải nghiệm một ngày thi đấu tuyệt vời với Schanzern.

Trò chơi được chơi ở chế độ "Kleinfeld" với 6+1 người chơi. Tổng cộng có tối đa 12 đội trong độ tuổi từ 16 đến 35 có thể đăng ký. Nếu bạn quan tâm, bạn phải làm điều này với mẫu này trước ngày 10 tháng 7. Giải đấu bắt đầu vào ngày 16 tháng 7 lúc 9:00 A.M. Sau đó, cuối cùng bạn có thể báo cáo các đội của mình cho giải đấu trước khi bóng lăn sau một lời chào ngắn từ 10 giờ sáng. Một kết thúc dự kiến ??của giải đấu là lúc 3 giờ chiều. Vì khu vực xung quanh Audi Sportpark chỉ cung cấp một chỗ ngồi hạn chế, bạn phải nhanh chóng được đăng ký, bởi vì năm nay, số lượng đội tham gia bị giới hạn ở mười hai. Tất nhiên, tuy nhiên, tất cả khách truy cập và khán giả đều được chào đón - chúng tôi mong muốn một phiên bản mới thành công!

Cùng với Tổ chức nghệ thuật trẻ em và nghệ thuật Đức,, các Quỹ Bundesliga Ủy viên Chính phủ Liên bang về Di cư, Người tị nạn và Hội nhập FC Ingolstadt 04 tham gia vào Liên minh "Chào mừng bạn đến với bóng đá". Trong liên minh chào mừng này, những người tị nạn thông qua bóng đá sẽ được tích hợp bền vững tại nhiều địa điểm khác nhau. Những người tị nạn trẻ tuổi và người chơi địa phương được đào tạo mở ở hai quận Ingolstadt. Alliance Partners đứng cùng nhau cho dự án này: The FC Ingolstadt 04, các Audi Ag, các Công việc diaconal Ingolstadt, các Thành phố IngolstadtMTV 1881 Ingolstadt. Dự án "Chào mừng đến với bóng đá" là một đóng góp lớn cho hội nhập, điều này chỉ có thể thông qua việc sử dụng không mệt mỏi các tình nguyện viên và những người đam mê bóng đá. FC Ingolstadt 04 xin cảm ơn tất cả mọi người tham gia.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, bạn có thể làm điều này với cô Alexandra Vey, đại diện CSR tại FC Ingolstadt 04, tại AV@fccingolstadt.de nơi.

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //