Schanzer
Schanzer
Schanzer

trận đấu việt nam hôm nay Tin tức

Đội ngũ Schanzen đã tổ chức một thành công đáng kể trong cuộc đấu tay đôi của Bavaria tại 1. FC Nürnberg (Ảnh: Meyer/KBumm).

Sê -ri mở rộng: Phụ nữ Schanzer với chiến thắng thứ ba liên tiếp

bdtruc tuyen

Các cầu thủ bóng đá của FC Ingolstadt 04 tiếp tục chuỗi thành công của họ trong Bundesliga thứ 2: Với 5: 1 (2: 1) tại 1. FC Nürnberg, phụ nữ Schanzen đã giành chiến thắng thứ ba liên tiếp và hiện là sáu điểm trước Các cấp bậc xuống hạng trực tiếp.

Những người phụ nữ FCI đã đặt dấu chấm than đầu tiên của trò chơi ở phút thứ 3: Người giữ câu lạc bộ Lea Paulick chỉ có thể bdtruc tuyen tránh khỏi một cây thánh giá từ Vanessa Haim, nhưng lề của Katharina Krist đã đi trên nhà ở. Các cư dân Ingolstadt ngay lập tức rất có mặt, bị xáo trộn sớm và do đó chinh phục nhiều quả bóng ở hàng tiền vệ. Vào phút thứ 9, điều này dẫn đến lựa chọn thứ hai cho cư dân Ingolstadt: Một lần nữa, cuộc phản công chạy qua Haim nhanh, được đặt trên Ivana Slipcevic, nhưng mẫu của cô đã bdtruc tuyen đưa Jana học thấy một cách nghiêm túc. Cư dân Ingolstadt đã chơi dũng cảm và cam kết và ít nhất là nhiều lần chơi như lần thứ tư trong bàn từ Niedersg, người chưa có cơ hội ghi bàn thực sự cho đến phút thứ 20.

Các vị khách đã khác: Ramona Maier quay vòng trục của chính mình sau khi vượt qua Lisa Ebert và kéo ra, nhưng quả bdtruc tuyen bóng đã vượt qua mục tiêu ngay (21). Ngay sau đó, đã đến lúc: Sau một góc từ Slipcevic, Krist đã ghi bàn với một cú đánh đầu tuyệt vời cho quan điểm 1-0 xứng đáng (thứ 26). Và FCI theo sau. Chỉ ba phút sau, Steffi Reischmann bdtruc tuyen đã chinh phục quả bóng, tiếp tục dẫn đến Haim, người đặt qua Ramona Maier, đó là 2: 0 (29). Vào phút thứ 34, những người phụ nữ ở Nieders đã xuất hiện một cú đá phạt từ Ex-Thích Amelie Th?le lần đầu tiên gần khung thành, hai phút sau đó đã xảy ra: cú sút của Emma Kusch đã gặp cầu thủ FCI Alina Mailbeck, người mà quả bóng bị trả lại cho đến Nastassja Lein, người đã ghi bàn thắng 1-2. Những người phụ nữ câu lạc bộ bây giờ bdtruc tuyen đã mạnh mẽ hơn một chút, nhưng những thứ có thể đếm được cho đến khi nghỉ ngơi. "Chúng tôi đã thực hiện kế hoạch của mình tốt, hành động rất kỷ luật và có thể giữ Nichberg tốt. Chúng tôi rất hấp dẫn, luôn đi trước một bước và do đó ghi được hai bàn thắng. Mục tiêu không đưa chúng tôi ra khỏi bước", huấn luyện viên tạm thời của Thorsten Splieth nói.

Sau khi thay đổi hai bên, Schanzerinnen gắn liền với bdtruc tuyen hiệu suất tốt của họ, đã không trốn tránh và là một đối thủ bình đẳng với người thứ tư trong bảng. Tùy chọn đầu tiên sau đó thuộc về những người phụ nữ câu lạc bộ sau một góc (thứ 52), nhưng thủ môn Anna-Lena Daum của www.7olx.comf sử dụng. Mặt khác, Maier đã bỏ lỡ thập tự giá của Maria Zeller sau một cuộc phản công (thứ 54). Hai phút sau, phụ nữ ở Nieders có cơ hội cân bằng với một cú đá phạt từ Jessica May, nhưng có bdtruc tuyen một dum. Cơ hội tiếp theo của Ingolstadt một lần nữa Maier (59.), nhưng kết luận của cô vẫn không chính xác. Reischmann đã làm tốt hơn bốn phút sau: sau khi một đường chuyền từ Haim, Maier đã thất bại, nhưng biên độ của Reischmann đang ngồi: 3-1. Sau đó, câu lạc bộ một lần nữa: Leonie Hein kết thúc một cuộc tấn công tốt đẹp ở phía bên phải với một cú sút dài, nhưng quả bóng lái qua xà ngang (64.). Mười phút sau, đó là một lần nữa, người đưa bóng vào bên trong, câu lạc bộ phòng thủ đã xóa quá ngắn và Maier bị bẩn đến 4: 1 (74). Phụ nữ Schanzen đã không có đủ: vào phút thứ 78, Reischmann đã chơi một đường chuyền dài cho Maier, người đã đưa vào bên trong Ricarda Kie?ling, giờ đã được thay thế, thành 5: 1. Trong những phút còn lại của trò chơi, phụ nữ Schanzen đã không cho phép bất cứ điều gì và tự tin mang lại chiến thắng theo thời gian.

"Trên toàn bộ khoảng cách, tất cả các phần của đội đã thực hiện chính xác những gì chúng tôi đã đặt ra để thể hiện một trò chơi thực sự tốt. Đó là lý do tại sao chúng tôi xứng đáng giành được chiều cao. Các cô gái biết rằng họ có thể chơi bóng đá thực sự tốt, nhưng chúng tôi chỉ Cùng nhau sẽ đạt được mục tiêu của chúng tôi cùng nhau, "Splieth nói sau trận đấu. Chủ nhật tới (ngày 24 tháng 4), cư dân Ingolstadt có quyền gia đình một lần nữa. Sau đó, từ 11 giờ sáng, SV Henstedt-Ulzburg áp chót là khách trong sân vận động MTV.

Bởi Sabine Kaczynski (Chuyển phát nhanh Danube)
Nó đi đến bài báo về trang chủ Donaukurier nơi đây.

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //