Schanzer
Schanzer
Schanzer

trận việt nam gặp iran mấy giờ Tin tức

Sự tham gia xã hội là rất quan trọng tại FCI (ảnh: FCI).

"Schanzer in Motion": Dự án mới dưới thương hiệu Umbrella xã hội Schanzenger

ltd vlwc vn

Vào tháng 1 năm 2022, FC Ingolstadt 04 bắt đầu với Sáng kiến ??Xã hội Schanzenger đến chiến dịch xã hội "Moves Bundesliga". Đầu tiên cho đến tháng 8 năm nay, trẻ em và thanh thiếu niên được hỗ trợ để ăn cân bằng hơn, để di chuyển theo nhiều cách khác nhau và do đó cảm thấy tốt hơn. Một điều phối viên phong trào cung cấp trợ giúp.

Gần đây, người ta đã biết rằng FC Ingolstadt 04, Audi BKK và Audi BKK và Audi Schanzer ltd vlwc vn Football School - như một phần của dự án phòng ngừa phù hợp với Schaanza - đang hoạt động theo nhiều cách khác nhau. Khi được hỏi về 'làm thế nào?' Không có câu trả lời chung, vì các dự án được thực hiện theo sáng kiến ??xã hội của những người nhảy trượt tuyết rất rộng: từ 'bữa sáng lành mạnh' ở các trường mẫu giáo khu vực, các đơn vị phong trào với cựu chiến binh FCI Andreas Buchner cho đến khi 'hướng tới' Schaanzi-Olympic 'trên bãi cỏ của Audi Sportpark-Đen ltd vlwc vn và Đỏ cung cấp tất cả mọi thứ cho người trẻ nhất. Tuy nhiên, bây giờ, câu hỏi đặt ra là cách tiếp cận hấp dẫn trong các môn thể thao và trò chơi có thể được đảm bảo với việc bắt đầu ở trường và tích hợp toàn diện vào cuộc sống hàng ngày, vì đại dịch trên toàn thế giới dẫn đến tăng thời gian trên màn hình và thiếu chuyển động.

Do đó, mục đích của FCI là cao, chất lượng cao và xây dựng trong môi trường trực tiếp bằng cách sử dụng dự án của Schanzer trong chuyển động do DFL tài trợ. Phương tiện: Thanh thiếu niên phải nhiệt tình với các câu lạc bộ và đào tạo họ tiếp theo thông qua các khóa đào tạo về dinh dưỡng, bao gồm hoặc phòng ngừa bạo lực. Dự án này được thực hiện với điều phối viên phong trào Patrick Joder, người gần đây đã chăm sóc trường tiểu học và trung học cơ sở và trường tiểu học Christoph-Kolumbus ở Ingolstadt.

“Schanzer trong chuyển động” là một trong những dự án đang được Bundesliga làm việc có thể được tìm thấy. Do đó, nền tảng kỹ thuật số và có thể truy cập tự do minh họa cho sự tham gia xã hội của các câu lạc bộ chuyên nghiệp. Điều này mang đến cho các thành viên, người hâm mộ, nhà tài trợ và tất cả người dùng khác cơ hội tìm kiếm các chủ đề, dự án hoặc đối tác liên hệ của câu lạc bộ tương ứng, từ đó làm quen với câu lạc bộ của riêng họ hoặc câu lạc bộ khác thậm chí còn tốt hơn - thậm chí tránh xa quảng trường. Đồng thời, bạn có thể thấy trong nháy mắt các câu lạc bộ khác nhau được thực hiện như thế nào.

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //