Schanzer
Schanzer
Schanzer

trực tiếp mu hôm nay link Tin tức

Phụ nữ 1 giành chiến thắng trước SC Vierkirchen

Ingolstadt, ngày 26 tháng 4 năm 2009 -. Đã ở phút thứ 4 chơi đá phạt nguy hiểm 25 m trước khung thành Ingolstadt, nhưng rõ ràng nó đã bỏ lỡ nhà ở. Dần dần, các cầu thủ Ingolstadt đã chơi trò chơi ngày càng nhiều. Renate Pieldner không thể ev fo4 sử dụng một đường chuyền từ hàng tiền vệ. Gần như tình huống tương tự chỉ ba phút sau. Chuyển từ Mirlinda Lushi đến hẻm, lần này Renate Pieldner ghi bàn cho sự lãnh đạo xứng đáng. Trò chơi - vẫn rõ ràng trong Ingolstadt Hand - đáng lẽ phải được quyết định từ lâu. Claudia Schramm có cơ hội lớn nhất sau một góc. Ngay trước giờ nghỉ, một giây sợ hãi cho Ingolstadt. Stefanie Hamberger bị giết sau một cuộc đấu tay đôi và có lẽ thất bại ev fo4 trong vài tuần.


Nó gần như phải bỏ qua nhiều cơ hội để ghi bàn. Vào phút thứ 51, Vierkirchen đã được trao một quả phạt đền, nó đã có thể phân tích vị trí dẫn đầu 1-0 hẹp Tanja Frank ! Phải đến phút thứ 76 khi Claudia Schramm đăng quang nhiệm vụ đầu tiên của mình ngay từ đầu. Với một cú sút chặt chẽ từ góc trái của khu vực hình phạt, cô rời khỏi thủ môn khách không có cơ hội phòng thủ. Những người phụ ev fo4 nữ thất vọng trong toàn bộ trò chơi bây giờ hầu như không có bất kỳ sự kháng cự nào. Ngay trước khi kết thúc trò chơi, Alexandra Krammel đã ghi bàn 3-0 với một cú đánh đầu! Vị trí thứ hai trong bảng do đó được bảo vệ thành công.

 

Tuần tới, cuộc đi bộ nặng nề đến nhà lãnh đạo giải đấu không hoàn hảo FC Stern Munich sau đó. Cuộc đá bắt đầu vào Chủ nhật lúc 10h30 sáng trên Feldbergstrasse ở Munich.

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng .ev fo4..

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //