Schanzer
Schanzer
Schanzer

traxex dota 2 Chỉ đường đến Công viên thể thao Audi

Đến bằng ô tô đến công viên thể thao Audi

Ingolstadt nằm rất thuận tiện ở trung tâm của Bavaria. Rất dễ dàng để tiếp cận giữa Munich và Nieders thông qua đường cao tốc A9.

Từ hướng của Nieders (A9): Nếu bạn đi từ A9 tại lối ra "Ingolstadt-Süd", hãy rẽ trái vào Manchinger Stra?e về phía Ingolstadt-süd/khu công nghiệp và đi theo con đường trong khoảng 2 km. Các không gian đỗ xe được biển chỉ dẫn.

Từ hướng của Munich (A9): Rời khỏi A9 trên lối ra "Manching" và đi theo B16 về phía Regensburg. Sau 2 km còn lại đến Manchinger Strasse và đi theo biển báo (bóng bóng) cho công viên thể thao Audi.

Hướng dẫn đến Sportpark Audi dưới dạng tệp PDF.

Xin lưu ý: Xe buýt của người hâm mộ của Công viên Người hâm mộ Schanzer ở Ida-Noddack-Stra?e (lối vào P2, Scheelestrasse)!
 Kết nối với mạng lưới giao thông công cộngVới mạng lưới giao thông công cộng hoặc bằng tàu hỏa

Sân vận động được tiếp cận trên FC Ingolstadt 04 Trò chơi một ngày rưỡi trước khi đá từ trung tâm thành phố cùng với giao thông tuyến thông thường (dòng 21 và 51) của xe buýt đưa đón miễn phí dòng 202 của Invg. Các xe buýt đưa đón đi đến Sportpark bắt đầu tại trạm xe buýt trung tâm lịch thi đấu u23 vn world cup 2022 và lái xe trực tiếp đến sân vận động cứ sau 30 phút. Các điểm dừng khác là trường đại học kỹ thuật, Stadttheater, Rathausplatz và Brückenkopf. Sau những cuộc gặp gỡ, xe buýt lái xe cho đến khi tất cả du khách rời sân vận động, nhưng lần cuối cùng 90 phút sau tiếng còi cuối cùng. Từ ga xe lửa chính, một tuyến giao thông hàng 201 có sẵn trực tiếp đến công viên thể thao Audi, chạy cứ sau 40 phút. Trong trường hợp rất nhiều khách thông qua các chuyến lịch thi đấu u23 vn world cup 2022 tàu đặc biệt, một dịch vụ đưa đón có kết nối trực tiếp với công viên thể thao Audi được sử dụng.

Lưu ý cho khách du lịch xe buýt: Vé sân vận động cho phép bạn sử dụng xe buýt Invg bốn giờ trước và sau trận đấu!

 

 

// // //