Schanzer
Schanzer
Schanzer

truc tiep bong keo nha cai Tin tức

Sabrina Wittmann là giám đốc thể thao mới của FCI NLZ (Ảnh: FCI).

Danh sách đã thay đổi trong khu vực thể thao của NLZ

Nhân sự thay đổi trong khu vực trẻ của Schanzer: Sabrina Wittmann sẽ hoạt động trong tương lai với tư cách là huấn luyện viên trưởng của U 19 với tư cách là Giám đốc thể thao NLZ. Roland Reichel hiện sẽ tập trung vào triết lý đào tạo và phát triển hơn nữa các huấn luyện viên trong NLZ với tư cách là người đứng đầu khái niệm trò chơi và đào tạo huấn luyện viên. Ngoài ra, Max G?rtner đảm nhận vị trí quản lý thể thao cho khu vực cơ bản và xây dựng.

Sự phát triển và nhằm mục đích thúc đẩy tài năng là một phần cơ bản của triết học Schanzer. Những gì áp dụng cho người chơi trên bãi cỏ cũng có thể được chuyển cho các huấn luyện viên và tất cả các nhân viên khác. Sabrina Wittmann là một trong những người đã mang DNA FCI trong nhiều năm và hiện đang thực hiện bước tiếp theo trong màu đen và đỏ. Sinh ra ở Ingolstadt, cô cũng sẽ đóng vai trò là giám đốc thể thao NLZ trong tương lai. Wittmann kế nhiệm Roland Reichel, người trước đây đã giữ bài này trong chín năm.

Trong một năm ở nước ngoài tại Hoa Kỳ, Wittmann đã có được kinh nghiệm ban đầu bên lề năm 2009 khi cô huấn luyện đội của một trường trung học ở Kentucky. Tại Ingolstadt, cuối cùng cô đã tiếp quản vào năm 2012/13 với tư cách là huấn luyện viên trưởng của Schanzen U 15 trước khi làm việc trong các đội khác nhau từ khu vực cơ bản và phát triển từ năm 2013 đến 2018. Trong mùa giải 2018/19, sau đó cô gia nhập U 19 với tư cách là trợ lý huấn luyện viên và, trong mùa giải của mùa giải, đã dẫn dắt A-Juniors trong Sprint của mùa giải lên vị trí thứ 3 trong bảng. Sau đó, các nhà sư phạm bóng đá ngoài các huấn luyện viên trưởng của cô ấy ở U 16 và sau đó là U 17, chức năng là một quản lý thể thao cho khu vực cơ bản và xây dựng và vươn lên khu vực cao nhất của Đức với B Juniors. Ở đó, người đàn ông 31 tuổi này cũng đứng bên lề trong mùa giải vừa qua với tư cách là một huấn luyện viên của U 19 của chúng tôi và kỷ niệm sự xuống hạng trong mùa Bundesliga với bảy lần xuống hạng liên quan đến Corona. Ngoài ra, vào năm 2020/21, cô là đồng nghiệp của đội tuyển quốc gia U 16-Junior của Đức.

Dietmar Beiersdorfer: Từ với dòng thay đổi này trong việc quản lý khu vực thể thao trong NLZ của chúng tôi, chúng tôi muốn sử dụng các kỹ năng chuyên nghiệp và phương pháp cao của Sabrina và Roland hiệu quả và có lợi hơn. Chúng tôi thấy sự thích ứng cấu trúc này là một cơ hội tuyệt vời để sắp xếp các quy trình và nội dung trong NLZ theo cách được định hướng trong tương lai và tạo không gian cho các xung lực mới.

Roland Reichel: Tôi rất ủng hộ Sabrina có trách nhiệm nhiều hơn đối với các quyết định thể thao và do đó, sự phát triển thể thao của FCI. Tôi tin rằng chúng tôi sẽ được hưởng lợi từ chòm sao mới. Vì tôi sẽ ít tham gia vào các chủ đề hiện tại trong tương lai, tôi có thể đối phó với nội dung chiến lược thể thao thậm chí nhiều hơn trong vai trò mới của mình như sự phát triển hơn nữa của triết lý trò chơi của chúng tôi và giáo dục thêm về các giảng viên của chúng tôi.

Sabrina Wittmann về vai trò mới của cô ấy

www.7olx.com:
Khu vực trách nhiệm nào đang chờ bạn với tư cách là một giám đốc thể thao trong NLZ?
Sabrina Wittmann: Chủ yếu cùng với Max G?rtner, giám đốc thể thao của khu vực cơ bản và phát triển, tôi chịu trách nhiệm về các chủ đề thể thao như thành phần đội hình hoặc định hướng theo mùa. Cùng với Roland Reichel, chúng tôi thiết kế, đồng hành và đánh giá việc đào tạo và đào tạo thêm về các giảng viên. Do vị trí của tôi, tôi đặc biệt có trách nhiệm trong khu vực hiệu suất- và ghi đè trong khu vực cơ bản và nhiệm vụ- tức là bất cứ nơi nào bóng lăn.

www.7olx.com: Làm thế nào điều này có thể được kết hợp với công bảng xếp hạng châu á fifa việc của bạn với tư cách là một người đào tạo 19?
Wittmann: Chúng tôi hiện đang tạo ra các cấu trúc, bởi vì điều quan trọng là tổ chức các hoạt động này - đặc biệt là khi mùa đang diễn ra. Với hai huấn luyện viên của tôi, tôi cũng có hai người ủng hộ mạnh mẽ giúp tôi rất nhiều. Ngoài ra, với Ronnie Becht, Max G?rtner và tương tác với Roland Reichel, có nhiều người hỗ trợ tôi xung quanh.

www.7olx.com: Vị bảng xếp hạng châu á fifa trí mới của bạn quan trọng như thế nào đối với bạn?
Wittmann: Đối với cá nhân tôi, đó là bước chân lớn mà tôi bước vào. Tôi đã học được rất nhiều từ Roland trong những năm gần đây và nợ anh ta rất nhiều. Để tiếp tục và cung cấp điều này với ghi chú của riêng bạn đáp ứng tôi với niềm tự hào. Tôi rất biết ơn câu lạc bộ rằng anh ấy bảng xếp hạng châu á fifa dành cho tôi sự tin tưởng tuyệt vời này.

www.7olx.com: Bạn có mục tiêu mùa nào với tư cách là U 19 cho mùa Bundesliga sắp tới?
Wittmann: Với chòm sao mà sáu đội đang rời khỏi giải đấu một lần nữa trong mùa giải này, mục tiêu duy nhất đối với chúng tôi phải được xuống hạng rõ ràng. Chúng tôi hướng tới nhiệm vụ bảng xếp hạng châu á fifa này rất khiêm tốn và khiêm tốn. Nhưng đó không phải là trường hợp mà chúng ta không tin tưởng chính mình. Chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể làm điều đó cùng nhau.

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận bảng xếp hạng châu á fifa hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

bảng xếp hạng châu á fifa Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //