Schanzer
Schanzer
Schanzer

truc tuyen bong da keo nha cai Tin tức

Bazis đã cổ vũ sau 49 giây: Caiuby ghi được 1-0 cho FCI trước Dresden

Trò chơi tại nhà chống lại Dynamo Dresden: Caiuby đã có sự cổ vũ của Bazis

Tại trận đấu tại nhà với SG Dynamo Dresden, có rất nhiều điều đang diễn ra với Schanzer Bazis của chúng tôi. 14 người hâm mộ FCI nhỏ đã được điều chỉnh trong trò chơi trên trò chơi trên Carnival Chủ nhật ở khu vực Bazi và những chiếc mặt nạ đầy màu sắc chăm chỉ.

Ngay trước khi đá, nhiều thành viên của Câu lạc bộ Kids của chúng tôi ở Audi Sportpark đã được phép đi đến sân như một cú xoay cờ. Khoảnh khắc đẹp nhất đối với Bazi Lisa-Marie tất nhiên là mục tiêu dẫn nhanh của Caiuby, cô đã cổ vũ cùng với các bazis khác trên khán đài.

Nếu bạn cũng muốn ở trên sân với những người theo cờ hoặc muốn vào công viên thể thao Audi với tư cách là một đứa trẻ ở bên cạnh các chuyên gia của chúng tôi, hãy đăng ký khó khăn với các trò chơi tại nhà tại Câu lạc bộ Kids của chúng tôi. Với một chút may mắn, bạn sẽ sớm ở đó.

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //