Schanzer
Schanzer
Schanzer

ttcn fo4 Tin tức

Nó vẫn còn được bảo tồn: Thorsten Splieth (Ảnh: KBumm / Meyer).

Catovic tiếp quản phụ nữ FCI, Splieth vẫn là người đồng nghiệp

Các cầu thủ bóng đá hạng hai của FC Ingolstadt sẽ được Miren Catovic đào tạo trong mùa ty le keo bd hom nay giải tới. Người Serb bản địa 33 tuổi có một giấy phép A và đã đào tạo các đội trẻ và nam giới khác nhau, và cũng đã chơi trong chính giải đấu của Quận. Gần đây nhất, anh ấy đã ở bên lề tại SV Burgweinting với tư cách là huấn luyện viên trẻ của các đội U 14 và U 15. Ông cũng là người đứng đầu cơ sở DFB Regensburg / Neutraubling.

"Miren là một huấn luyện viên trẻ đầy tham vọng, người đã theo ty le keo bd hom nay dõi hầu hết các trò chơi của đội hạng hai của chúng tôi trong nửa sau của mùa giải", Simone Wagner, người đứng đầu bộ phận của phụ nữ FCI giải thích. Chúng tôi đã gặp nhau nhiều lần và nó phù hợp ngay lập tức - cả về con người và về mặt bóng đá. Do đó, chúng ta có thể tưởng tượng sự hợp tác lâu dài. "

Huấn luyện viên trưởng mới của Ingolstadt tiếp tục được Mario Nurgtsch, người đã làm việc như một ty le keo bd hom nay trợ lý huấn luyện viên Catovics 'trong quá khứ. Trợ lý huấn luyện viên thứ hai cũng vẫn còn trên tàu, huấn luyện viên trưởng tạm thời Thorsten Splieth. Đội được hoàn thành bởi một huấn luyện viên thủ môn, một huấn luyện viên thể dục và hai vật lý học: "Chúng tôi muốn đưa đội ngũ huấn luyện rộng hơn theo thứ tự, ví dụ, để có thể làm cho các chủ đề như phân tích video chuyên nghiệp hơn", Wagner giải thích.

Bởi Sabine Kaczynski (Chuyển phát nhanh Danube)
ty le keo bd hom nay Bài báo về trang chủ của Courier Danube là ở đây!

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //