Schanzer
Schanzer
Schanzer

ty le ca cuoc nha cai Tin tức

Với các lực lượng kết hợp: Người chơi FCI Maria Zeller (trái) và Steffi Reischmann (Hidden) đã thực hiện Meppeners (ở đây Agnieszka Winczo, trung tâm) hiếm khi ra mắt (Lưu trữ ảnh: Meyer / KBumm).

Tiền thắng của điểm tại các nhà lãnh đạo giải đấu: Phụ nữ Schanzen chiến đấu 0-0 ở Meppen

Các cầu thủ bóng đá của FC Ingolstadt 04 đã cho thấy rất nhiều cuộc đấu tranh và cam kết vào chiều Chủ nhật tại SV Meppen và có một điểm xứng đáng tại nhà lãnh đạo ngành công nghiệp hiện tại của Bundesliga thứ 2 thông qua một trận hòa không bàn thắng.

Huấn luyện viên của FCI Thorsten Splieth đã thay đổi XI bắt đầu so với trò chơi trước đây ở hai vị trí: đối với Alina Mailbeck (được ngăn chặn chuyên nghiệp), Larissa Galvez Estrada là một đội, Andrea Heigl đã được thay thế bởi Anna Petz.

Cơ hội đầu tiên để gặp gỡ sau đó thuộc về giải đấu ở phút thứ 4, nhưng kết luận không phải là vấn đề đối với thủ môn FCI Anna-Lena Daum. Cả hai đối thủ đã không quản lý để tạo ra những cảnh mục tiêu nguy hiểm trong những phút tiếp theo. Như được tuyên bố bởi Huấn luyện viên Splieth, Schanzeners đã quản lý để giữ cấu trúc trò chơi của Meppeners hết lần này đến lần khác, nhưng với chi phí cho những tiến bộ tấn công của chính họ. Vào phút thứ 14, lần đầu tiên sự nguy hiểm của đội chủ nhà lóe lên khi Agnieszka Winczo đến với cú sút vào khung thành sau một công việc chuẩn bị tốt đẹp của Sarah Schulte, nhưng chỉ đạt được vị trí khung thành trái.

Cư dân Ingolstadt vẫn hung hăng và chú ý, bất chấp lợi thế hiện trường của họ, đội chủ nhà tránh xa khu vực phạt của chính họ và tiếp tục phá hủy thành công những nỗ lực tấn công. Chỉ đến phút thứ 32, Meppen đã thực hiện một cuộc tấn công vào Schulte một lần nữa, Winczo đã dàn dựng, nhưng thủ môn FCI Daum đã đánh cắp quả bóng từ chân cô. Sau một cú đá phạt ở phút thứ 37, Loreta Lulaj tấn công FCI đến từ xa, một phút sau, Isabella Jaron bắt đầu một bản solo thông qua loạt phim phòng thủ Schanzer - nhưng không có gì có cơ hội. "Chúng tôi ngay lập tức là một đối thủ tương đương và giữ thực sự tốt với nó, ngay cả khi Meppen có thêm một chút cổ phiếu trò chơi như mong đợi", Splieth nói sau vòng đầu tiên.

Sau khi thay đổi hai bên, đội chủ nhà vẫn hoạt động và có cơ hội đầu tiên của Jaron ở phút thứ 47 trước khi thủ môn FCI Daum defel sử dụng một cú đá phạt từ Meppeners hai phút sau đó. Schanzeners tiếp tục làm công việc của họ và không để các nhà lãnh đạo chơi qua trò chơi thông thường của họ. Vì vậy, nó đã tiếp tục, mặc dù yêu thích không thể dẫn đầu ngay cả sau tiêu chuẩn. Giống như ở phút thứ 57, khi Steffi Reischmann được tự do cho SV Meppen sau khi phạm lỗi với Alexandra Emmerling: Jaron thi đấu, nhưng Schanzeners có thể làm rõ góc. Hai phút sau, Jaron tiếp nhiên liệu qua phòng thủ Schanzer, đặt nó lên Schulte, nhưng lại có trên bài viết. Liên đoàn đã tăng áp lực một lần nữa và đi trước nhà ở Schanzer hết lần này đến lần khác, nhưng cư dân Ingolstadt đã sống sót sau giai đoạn này. Tùy chọn tiếp theo cho SVM đã được tạo lại sau một cú đá phạt, nhưng tiêu đề của Winczo (thứ 67) vẫn không chính xác. Ở phút thứ 80, phụ nữ Schanzer một lần nữa đạt được một cuộc tấn công cứu trợ vào Ricarda Kie?ling, người được thay thế, nhưng cú sút của cô đã vượt qua mục tiêu bên trái. Một phút sau sau khi di chuyển thành công với Kie?ling và Juliana Kottbauer, người cũng mới chơi, thậm chí còn dẫn đầu trên bàn chân, nhưng bằng cấp của cô đã đi ngang qua nhà ở Meppen.

Có một trò chơi về dao cắt, trong đó phụ nữ Schanzen đã có bàn tay đầy đủ để mang lại sức hòa theo thời gian.Cơ hội cuối cùng của đội chủ nhà sau một cú đá phạt của Athanasia Moraitou (thứ 89) và một cuộc tấn công trong cùng một phút đã bảo vệ họ cùng nhau, sau đó sống sót sau thời gian chấn thương ba phút trước khi nó được thực hiện.Với 0-0, cư dân Ingolstadt xứng đáng có một điểm.Chắc chắn một bất ngờ, sau tất cả, SVM chỉ thừa nhận một thất bại trong mùa trước và hiện đã chơi một trận hòa lần thứ hai.

"Thật hợp lý khi Meppen trở nên xúc phạm hơn trong hiệp hai, và cũng có một sự phá vỡ nhỏ do sự thay thế liên quan đến chấn thương của Ramona Maier. Tuy nhiên, chúng tôi đã có thể thiết lập các cơ hội hàng đầu và chuỗi bốn của chúng tôi là tuyệt vời ngày hôm nay và cho thấy một màn trình diễn nổi bật. Nhìn chung, hoàn toàn xứng đáng, "Splieth nói sau trận đấu. Bất chấp trận hòa, phụ nữ Schanzer với 14 điểm sẽ vẫn ở vị trí thứ mười trong bàn, và cuối tuần tới, họ nhận được SG Andernach thứ bảy tại nhà của Audi Sportpark.

Bởi Sabine Kaczynski
 (Chuyển phát nhanh Danube)
Nó đi đến bài báo về trang chủ Donaukurier nơi đây.

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //