Schanzer
Schanzer
Schanzer

ty le keo bd Tin tức

Schaanzi "tiến hành" dàn nhạc của mình.

220 trẻ em ngạc nhiên trước Magic Magic của Schanzi

Trong khi đó, lễ kỷ niệm Nicholas của FC Ingolstadt 04 có một truyền thống, nhưng thậm chí "yêu thích lâu dài" Alfredo Morales, với chúng tôi năm này qua năm khác, một lần nữa ngạc nhiên: "Điều này lại lớn hơn rất nhiều trong năm nay!" Đúng vậy: Khoảng 220 trẻ em (Schanzer Bazis và Audi Schanzer Football School) đã được cung cấp rất nhiều trong tổng số ba địa điểm khác nhau.

Trong phòng báo chí, Ulrike Momendey đã mê hoặc những đứa trẻ với những câu chuyện Giáng sinh tuyệt vời. Bất cứ nơi nào các nhà báo đặt câu hỏi của họ cho huấn luyện viên Maik Walpurgis, có tâm trạng phiêu lưu thực sự.

Thế giới mê hoặc: Những đứa trẻ đang háo hức lắng nghe câu chuyện Giáng sinh.

Không chỉ trong những câu chuyện của cô Mommendey, các chàng trai và cô gái còn ngạc nhiên: bởi vì "Trạm 2" (mày mò trong hộp sự kiện của Audi) cũng mang đến sự vui vẻ và phấn khích. Được hỗ trợ bởi Ingolstadt, tuần lộc, đèn trà và các ngôi sao của công dân đã được tạo ra ở đây.


Câu hỏi thời gian với Alfredo Morales và Moritz Hartmann.

Trong Trạm 3, lều McCafé, ba "bộ đôi chuyên nghiệp" đã làm trẻ em ngạc nhiên. Ban đầu, Roger và Dario Lezcano đã cung cấp sự tinh tế của Nam Mỹ vào thời điểm Giáng sinh. Almog Cohen và Mathew Leckie đã thành lập "bộ đôi" thứ hai. Tất nhiên, những đứa trẻ có rất nhiều câu hỏi cho các diễn viên của Schanzer. Trong buổi chụp hình tiếp theo, họ cũng có thể bất tử với các ngôi sao của mình. Gần đây nhất, Alfredo Morales và Moritz Hartmann bước lên sân khấu và được trẻ em và kiểm tra tim và thận ".


Dario Lezcano và Roger trả lời các câu hỏi của trẻ em.

Cuối cùng, các nhóm đã gặp nhau ở South Grandstand để hát những bài hát mừng Giáng sinh cùng với Syras of the Ettingen Musikschule - tất nhiên là "được thực hiện" bởi Schaanzi của chúng tôi. Một kết luận lên ngôi của một buổi chiều tuyệt vời.

Bạn có thể tìm thấy nhiều ấn tượng hơn trong bộ sưu tập hình ảnh về Schanzis Advent Magic:

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //