Schanzer
Schanzer
Schanzer

ty le keo cai Tin tức

Rõ ràng đã có niềm vui trên bức tường leo núi: ngọn keo 888 đồi trẻ của chúng tôi trong Trung tâm leo núi DAV. (Ảnh: FCI)

Hunt Young trong Trung tâm leo núi DaV Ingolstadt

Cao: Những người đàn ông trẻ tuổi của chúng tôi từ U 11 và U 12 đã trải qua một buổi đào tạo rất đặc biệt trong Trung tâm leo núi Ingolstadt của phần Câu lạc bộ Alpine của Đức Ringsee. Ý tưởng rằng con cái của chúng tôi không keo 888 chỉ được neo trong khóa đào tạo của chúng tôi với bóng trên bàn chân và vì vậy FC Ingolstadt 04 rất hài lòng về sự hợp tác với một trong những câu lạc bộ lớn nhất ở Đức (hơn 1,2 triệu thành viên chia thành 358 phần) và Ingolstadt của nó "chi nhánh". Những đứa trẻ đã có rất nhiều niềm vui và chúng tôi có thể đến thăm tất cả các cuộc thăm thăm của chính chúng keo 888 Trung tâm leo núi dav Chỉ cần giới thiệu!

U 12 / U 11 Huấn luyện viên trưởng Dominique Herrmann về đơn vị hơi khác nhau: "Chúng tôi được biết đến với việc thúc đẩy tài năng của chúng tôi ra khỏi quảng trường, điều này bao gồm cách tiếp cận đa thể này. Các chàng trai thực sự có rất nhiều niềm vui và hoàn toàn thể thao. Cơ thể được tuyên bố và sự phối hợp được đào tạo. Tất cả chúng tôi đều thực sự nhiệt tình và đang mong chờ được trở lại một lần nữa! "

Giám đốc sư phạm của NLZS Florian K?gler cho biết thêm: "Đó thực sự là một trải nghiệm tuyệt vời cho tất cả mọi người! Bạn phải đối phó với nỗi sợ hãi của chính mình và tìm hiểu sức mạnh và giới hạn của bạn. Và để phát triển những thách thức."

Trung tâm leo núi hiện đại có rất nhiều thứ để cung cấp. Từ các khóa học thử nghiệm đến những thách thức thực sự cho các chuyên gia leo núi, mọi thứ thực sự đều ở đó. Thậm chí còn có một quán rượu nhỏ trên trang web. Việc xây dựng hội trường lớn bắt đầu vào năm 2005 và kể từ đó đã và đang được xây dựng lại, hiện đại hóa và tối ưu hóa nhiều lần. Khu vực, trong đó bản lề trẻ của chúng tôi được phép tắt hơi dưới sự hướng dẫn, gần như hoàn toàn mới. Trung tâm leo núi DAV chắc chắn rất đáng để ghé thăm và đã mong chờ những chuyến thăm tiếp theo tới bờ sông Danube tại The Climers!

Chúng tôi vẫn có một phòng trưng bày nhỏ với ấn tượng cho bạn:
 

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //