Schanzer
Schanzer
Schanzer

ty le soi keo bong da truc tuyen Tin tức

Ghi được bản hit Ingolstadt duy nhất: Lisa Ebert. | Ảnh: Meyer/Archive

Phụ nữ FCI bỏ lỡ quá nhiều cơ hội

Các cầu thủ bóng đá FC Ingolstadt không ra khỏi hầm bàn trong Bundesliga thứ 2. Trong thất bại tại nhà 1: 2 (0: 2) trước Borussia Bocholt, điểm yếu cuối cùng một lần nữa là một thiếu sót lớn trong số những người phụ nữ Schanzen, để đội ngũ huấn luyện viên Dominik Herrmann trượt xuống vị trí thứ 12. "Sự thất vọng trong cabin sau đó tất nhiên là rất lớn," huấn luyện viên nói. "Nhưng Bocholt muốn giành chiến thắng nhiều hơn chúng tôi đã làm và về cơ bản thực hiện hai cơ hội hai bàn thắng. Đó là sự khác biệt ngày hôm nay." Bài viết này xuất hiện trong DK.

Nhóm của anh ấy đã bắt đầu hứa hẹn: Alina Mailbeck đã ghi lại cơ hội đầu tiên chỉ sau ba phút, nhưng đội chủ nhà chưa thực sự (chưa) tham gia. "Những người phụ nữ Bocholt đã mua cắt giảm với phong cách chơi mạnh mẽ và thông minh của họ", Herrmann giải thích là khóa học nữa. Đối với 0: 1 (phút 21), một góc của khách phải phục vụ - "một lần nữa", như huấn luyện viên FCI tìm thấy với tiếng thở dài. Sarah Grünheid không bị xáo trộn một cách quyết đoán trên cột dài, do đó Bocholt đột nhiên dẫn đầu. "Chúng tôi trông không ổn chút nào," Herrmann nói.

Phụ nữ FCI đã phản ứng, nhưng không gặp may mắn ở phần cuối của Lisa Ebert (ảnh) và Ebru Uztoray (việt vị). Mười một từ Bocholt: Một cuộc tấn công nhanh vào bên trái của chính anh ta đã đi theo đường chuyền chính xác vào khu vực hình phạt, nơi Grünheid, được thực hiện cùng, đã cung cấp cho 0: 2 (37) một sự chấp nhận trực tiếp đáng chú ý.

Sau khi thay đổi hai bên, đội chủ nhà đã phản ứng và chỉ mất ba phút cho đến khi một cuộc tấn công thành công trên đúng 1: 2 (48) đã thành công. Vanessa Haim đã tổ chức Ebert ở trung tâm đúng lúc. Do đó, phụ nữ FCI cũng có nhiều trò chơi hơn, thông qua Ebert, Ivana Slipcevic và Haim, những cơ hội tốt khác, nhưng - đôi dota 2 steam charts khi trước mặt người giữ khách - không thể sử dụng chúng. Vì vậy, nó vẫn là 1-2. "Có đủ cơ hội để giành được điểm", Herrmann đấu tranh và nói về "thiếu chất lượng".

Có lẽ cư dân Ingolstadt có thể sử dụng giờ nghỉ sắp tới để khắc phục điều này. Trò chơi giải đấu tiếp theo sẽ chỉ chống lại Gütersloh thứ bảy vào ngày 10 tháng 10. Có thể cho đến lúc đó Ramona Maier và Ricarda Kie?ling, hai lực lượng tấn công dota 2 steam charts mất tích đau đớn sẽ có sẵn trở lại.

 

Bởi Norbert Roth (Chuyển phát nhanh Danube)
Nó đi đến bài báo về trang chủ Donaukurier nơi đây.

 

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //