Schanzer
Schanzer
Schanzer

ty so truc tuyen ma cao Tin tức

Trò chơi thử nghiệm tháng 1 năm 2010: Ralf Keidel trong cuộc đấu tay đôi trực tiếp bảng thi đấu vòng loại world cup với Franck Ribery (Ảnh: B?sl/KBumm).

... Ralf Keidel là gì?

Một phần nổi tiếng được phát hành lại: Chúng tôi hãy xem Schanzer xứng đáng về quá khứ và muốn cho bạn thấy những gì họ đang làm ngày hôm nay. Nó bắt đầu với Ralf Keidel, Active Schanter từ năm 2006 đến 2013.

Ralf Keidel đã lan truyền chiếc áo đen và đỏ trong bảy năm, ban đầu năm bảng thi đấu vòng loại world cup mùa cho các chuyên gia Schanzer, sau đó thêm hai mùa nữa cho đại diện thứ hai. Ngay cả sau khi kết thúc sự nghiệp hồ sơ tích cực vào năm 2013, anh vẫn giữ lòng trung thành với Schanzern và Audi Sportpark vẫn là công việc của anh.

Sau khi kết thúc sự nghiệp, cựu hậu vệ ban đầu đã đứng bên lề trong hai năm với tư cách là trợ lý huấn luyện viên của U 21 của chúng tôi - và sau đó trước câu hỏi: Hãy đi trên con đường này hay gia đình? bảng thi đấu vòng loại world cup Nhưng rõ ràng với tôi rằng tôi muốn tiếp tục làm một cái gì đó tại FCI, ông nói nhà xây dựng kim loại được đào tạo. Trong mùa giải 2015/16, Keidel sau đó đã có cơ hội làm việc trong việc quản lý cơ sở các sự kiện và dịch vụ của Audi GmbH.

Khu vực trách nhiệm của anh ta rộng lớn như khối lượng công việc đang chạy của anh ta một lần trên bãi cỏ. Trước hết, chúng tôi phải đảm bảo rằng chúng tôi giữ cho tòa bảng thi đấu vòng loại world cup nhà chức năng, trung tâm thanh thiếu niên, địa điểm đào tạo và đặc biệt là sân vận động. Điều này đi từ công việc bảo trì đến ánh sáng phần cứng đến an toàn, ông giải thích cựu cầu thủ phòng thủ, người đã đặt đôi giày bóng đá của mình 111 lần cho các chuyên gia của FC Ingolstadt 04 và 47 lần cho đại diện thứ hai của Schanzer.
 Ngoài bốn mục tiêu tại các chuyên gia, người đàn ông 45 tuổi này cũng siêng năng thu thập các cảnh báo. Tổng cộng, có 63 lá bài màu vàng trong Vita của anh ấy trong FCI - một người không sợ đấu tay đôi. Với cách chơi của mình, Keidel đã có một phần quyết định trong hai người cổ đại cho Bundesliga thứ 2. Họ là những trải nghiệm rất đặc biệt. Đối với tôi, FCI chỉ đơn giản là niềm đam mê và niềm đam mê. Đó là lý do tại sao tôi thích thực hiện công việc rất nhiều bởi vì bạn luôn nhìn vào FCI bằng một mắt, ông nói Wurzburger, người sinh ra ở Wurzburger, người đang tìm kiếm hầu hết mọi trò chơi tại nhà trong môn thể thao Audi. "Tôi muốn nhảy ra khỏi khán đài và chơi trên sân," anh tiết lộ với một nụ cười.

Dự đoán cho các trò chơi Schanzer đã cao hơn một chút kể từ mùa này. Bởi vì con trai ông Felix, người đã trải qua tất cả các đội trẻ FCI, đã là một đội hình chuyên nghiệp của Đen và Đỏ kể từ mùa hè này. "Điều đó làm cho bạn tự hào," người cha của hai người giải thích.

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //