Schanzer
Schanzer
Schanzer

u22 việt nam hôm nay đá lúc mấy giờ Tin tức

Thorsten Brieger, Trưởng phòng Marketing và Hàng hóa tại FC Ingolstadt 04 Buột qua séc trước khi đá -off

"Đóng góp thay vì cho": Schlanzgeber bàn giao séc cho mục đích trực tiếp bóng đá châu âu tốt

 

FC Ingolstadt 04 của chúng tôi, cùng với thương hiệu ô xã hội "Schanzenberger" của anh ấy, đã trao một số séc cho các tổ chức hoặc dự án xã hội khác nhau từ khu vực vào ngày cuối cùng với SC Freiburg. Người địa chỉ là Ingolstadt E.V., Tổ chức Ingenium, Trường Christoph-Kolumbus và gia đình ở Not E.V. bằng cách phân phối với nhiều món quà Giáng sinh cho các nhà tài trợ và đối tác, có thể cho những người nhảy SKI trao các séc này. Nhờ các đối tác này nói riêng, những người hỗ trợ FCI quanh năm và, trong số những điều khác, đóng góp cho sự thành công của Schanzer. Trong phần sau, chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn các mục tiêu quyên góp cá nhân chính xác hơn.


các Trường học Christoph-Kolumbus Cung cấp cho trẻ cơ hội để ăn sáng miễn phí từ 7 giờ sáng. Lời đề nghị rất phong phú: Trường gắn rất nhiều vào một khởi đầu tốt và lành mạnh cho đến ngày. Ngoài một loạt các loại đồ uống khác nhau, còn có bánh sandwich, mueslis, cũng như trái cây và rau quả. Từ năm học tiếp theo, Schanzenberger tài trợ cho dự án trường học.

Gia đình không E.V. A cung cấp hỗ trợ quan trọng cho các gia đình phải chấp nhận những cú đánh số phận nghiêm trọng, ví dụ, thông qua một cái chết bất ngờ, bệnh tật nghiêm trọng hoặc thất nghiệp đột ngột. Những ví dụ tương tự và tương tự từ một loạt các khoảnh khắc kịch tính của cuộc sống là lý do để tìm thấy các gia đình hiệp hội trong không E.V. 2009. Công việc của hiệp hội tình nguyện duy nhất được xác nhận bằng cách khuyến khích và tham gia vào các nhân vật của thành phố và nhà thờ, cũng như một số lượng lớn các gia đình tìm kiếm sự giúp đỡ.

Sau đó Ingolstadt E.V. thông báo và tích cực giúp ngăn chặn bạo lực tình dục đối với trẻ em. Ngoài các tài liệu thông tin phù hợp với tuổi tác, hiệp hội cung cấp một đường dây nóng khẩn cấp cho các nạn nhân và lời khuyên chuyên môn trong bạo lực tình dục. Mục đích là để hỗ trợ trẻ em trong các trường hợp như vậy nhanh nhất có thể và khuyến khích chúng tìm kiếm sự giúp đỡ mặc dù sợ hãi và không chắc chắn.

các Ingolstadt Ingenium Foundation đã đặt ra mục tiêu cải thiện chất lượng cuộc sống của những người mắc chứng mất trí nhớ và người thân của họ. Là một nền tảng hoạt động, bạn đạt được các mục tiêu của mình đặc biệt thông qua việc phát triển và thực hiện các dự án, chẳng hạn như các sự kiện khoa học về các câu hỏi hiện tại trong lĩnh vực sa sút trí tuệ. Hợp tác với xã hội Alzheimer Ingolstadt e. V. cung cấp quan niệm và cấu trúc của một cơ sở đặc biệt cho những người mắc chứng mất trí nhớ.

Ngoài ra, các chuyên gia FCI đã bán đấu giá nhiều đôi giày bóng đá gốc. Số tiền thu được từ "Đấu giá giày" của Schanzer, trong đó các bản sao ký tay của các chuyên gia của chúng tôi đi đến nhà thầu cao nhất, đến "Nhà Cabrini ở Offenstetten", một cơ sở của Phúc lợi trẻ em và thanh thiếu niên và sự giúp đỡ khuyết tật, đi.

Một kiểm tra cuối cùng đến đó Hội thảo hỗ trợ cuộc sống của khu vực 10 đi. Điều này là nhờ vào chiến dịch bỏ túi thành công, trong đó các áp phích quảng cáo cũ của FCI được tái chế trong các hội thảo của Lebenshilfe. Các túi sau đó được bán thông qua các cửa hàng quạt, tổng số tiền thu được từ đó.

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //