Schanzer
Schanzer
Schanzer

undying dota 2 Tin tức

Khóa học ở Mainz hoàn toàn thuộc phương châm "học hỏi từ và với nhau" (Ảnh: Level).

Strong for Two: Huấn luyện huấn luyện viên trẻ Tandem đã hoàn thành bộ đôi bóng đá mù

FC Ingolstadt 04 quảng bá cho các môn thể thao khuyết tật: Đồng thời với trại bao gồm tại Audi Sportpark, Elias Gleissner, cầu thủ của đội bóng đá Schanzer Blind, và huấn luyện viên Georg Pegelhoff của anh ấy đã tham gia một khóa đào tạo song song ở Mainz Meva-Arena. Kể từ năm 2010, các 'huấn luyện viên trẻ' tiềm năng và các đối tác song song tương ứng đã được đào tạo thành các đội huấn luyện viên bóng đá trở về câu lạc bộ của họ để huấn luyện các đồng đội trong khu vực bao gồm. Khóa học được tổ chức bởi 'Liên minh xã hội câu lạc bộ bóng đá' (FCSA) bao gồm FC Basel, Áo Vienna và Hiệp hội Bundesliga SV Werder Bremen, Bayer 04 Leverkusen, Schalke 04, Mainz 05 và được hỗ trợ bởi DFL và Sepp Herberger và Hiệp hội Thụy Sĩ 'Scort'.

Elias trưởng thành thông qua việc truyền tải các nền tảng lý thuyết và kiến ??thức đặc biệt để đối phó với trẻ em và thanh thiếu niên với các hạn chế trong tất cả các lĩnh vực hạn chế về thể chất, Georg còn học ngoài các bài tập, thủ thuật và đầu vào mới để đào tạo thông tin về việc làm việc với những người bị khuyết tật và vai trò là một đối tác song song.

Trong các đơn vị thực tế với một lớp học đặc biệt, những ấn tượng đầu tiên có thể được thu thập và các bài tập được thực hiện, sau đó các cuộc đàm phán phản hồi cá nhân đã xảy ra để đưa ra phản hồi trong đó vẫn cần cải thiện. Ngoài các phần phân tích này, còn có những điểm nổi bật khác như buổi tối trò chơi thúc đẩy hành vi nhóm với nhau, một giải đấu và cuối một chuyến tham quan sân vận động thông qua Meva-Arena với một loại thuốc xổ tinh vi trên sân và một cuộc họp báo. Đối với cả Schanzer, đó là một tuần rất giáo dục và thú vị, trong đó rất nhiều kỹ năng và kỹ năng mới có thể được học và nhiều tình bạn và liên hệ mới đã được tạo ra. Một số trong số họ sẽ được thể hiện trong khóa đào tạo bóng đá mù vào tối thứ Tư.

Georg Pegegelhoff vào những ngày giáo dục ở Mainz: "Sau khi đào tạo huấn luyện DFB đã được thực hiện cho đến nay, tôi đã mong chờ phương pháp huấn luyện và quan điểm mới cho một nhóm gồm hai người trong tuần này, trong đó ít hơn khái niệm hiệu suất, nhưng Thay vào đó là kinh nghiệm phổ biến và cải thiện ở phía trước. Nó thực sự rất thú vị cho mọi người tham gia. "

Elias Gleissner cho biết thêm: "Tôi đã có thể phát triển cả chuyên nghiệp và cá nhân trong tuần này và học được rất nhiều điều mới - đặc biệt là khi nói đến cấu trúc cơ bản của một buổi đào tạo cho những người có hạn chế về thể chất. Tôi rất vui vì nhóm của chúng tôi gần như 30 người chỉ trong vài ngày đã trở thành một cộng đồng cam kết sẽ tiếp tục giữ liên lạc. Tôi chỉ có thể cảm ơn tất cả mọi người đã cho chúng tôi cơ hội này. Bây giờ tôi thực sự mong chờ cơ hội cho tôi một đội trong tương lai Có thể tập luyện cùng nhau song song. "

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //