Schanzer
Schanzer
Schanzer

vòng 3 world cup 2022 Tin tức

Chrlison Benschop, Alexandra Vey và Peter Kundinger từ cơ quan việc làm trao áo "11 cho 11".

Thành công hơn nữa cho "11 cho 11" - Benschop được tài trợ

Thương hiệu ô xã hội của chúng tôi "Schanzengeber" đã có một thành công khác trong sự hợp tác với cơ quan việc làm. Chuyên gia của FCI Charlison Benschop đã tiếp quản việc tài trợ cho Olaf Schuhmann, người trong khi đó không còn có hơn 30 % hiệu suất tim sau một cơn đau tim. Một cú đánh khó khăn đối với những người trước đây tự làm việc, người hiện đã tìm thấy một công việc và định mệnh mới - Olaf hiện đang tăng cường trực tuyến tại cửa hàng bách hóa K?rndl ở Altmannstein và giúp xuất khẩu doanh nghiệp cũ, ngay cả sang Hoa Kỳ.

Schuhmann, người vẫn chưa trả lời được. Sau khi phục hồi chức năng, anh tiếp tục làm thể thao và tăng hiệu suất tim lên 40 %.

Tuy nhiên, việc tìm kiếm công việc đã không thành công và vì vậy anh ta đã chuyển sang Hans K?rndl, chủ sở hữu của cửa hàng bách hóa. Tất nhiên bạn phải chịu trách nhiệm cho công ty của mình, vì vậy chúng tôi đã thử nó và nó hoàn toàn xứng đáng. Olaf đã đưa chúng tôi vào thông qua công việc và kiến ??thức của mình, K?rndl nói. Schuhmann đã nâng cao cửa hàng trực tuyến và thậm chí mở thị trường Mỹ cho doanh nghiệp gia đình nhỏ: "Người Mỹ đang ở Bavaria và chúng tôi đã trở nên thú vị cho khách hàng ở nước ngoài", K?rndl nói về hiệu suất của Schuhmann. Một câu chuyện tuyệt vời mà một lần nữa đặc biệt hài lòng về FCI như một đối tác hợp tác của chiến dịch "11 cho 11" dài hạn.Bố già của anh ấy bây giờ là Charlison Benschop, ty le keo truc tuyen hom nay người cũng đã sử dụng một chuyến thăm đến cửa hàng bách hóa Altmannstein Thương hiệu "Schanzenberger".

Vào tháng 2 năm 2010, FC Ingolstadt 04 và Cơ quan việc làm Ingolstadt bắt đầu sáng kiến ??chung "11 cho 11". Mục đích là để hỗ trợ những người thất nghiệp tích hợp trở lại thị trường lao động khu vực. Trong bối cảnh trách nhiệm xã hội và nhu cầu ngày càng tăng đối với người lao động lành nghề, điều quan trọng là sử dụng tất cả các tiềm năng dựa ty le keo truc tuyen hom nay trên.

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ ty le keo truc tuyen hom nay bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp ty le keo truc tuyen hom nay báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //