Schanzer
Schanzer
Schanzer

vòng chung kết world cup 2022 có bao nhiêu đội Tin tức

Mang theo ba lần cho phụ nữ FCI: Thuyền trưởng Ramona Maier (trái). | Ảnh: Lưu trữ DK

Ra khỏi tầng hầm

Vào ngày thứ 8 của Bundesliga lần thứ 8, các cầu thủ bóng đá của FC Ingolstadt đã đi ngay sau Hamburg - để thăng cấp SV Henstedt -ulzburg. Nỗ lực đã được khen thưởng, bởi vì với thành công 5: 1 (3: 1), chiến thắng thứ ba đã đạt được. Bài viết này xuất hiện trong DK. 

Đội chủ nhà đã có khởi đầu tốt hơn khi Indra Hahn tận dụng sai lầm trong hàng phòng ngự của Schanzer ở phút thứ 3 và nhận được 1-0. Hai phút sau, quả bóng lo lắng sau khi một tiêu đề Ebru Uztyer trong mạng đối thủ, nhưng hậu vệ FCI đã việt vị.

 

Sau đó, người leo núi đã có nhiều trò chơi hơn và đặt cư dân Ingolstadt dưới nhiều áp lực. Vào phút thứ 11, phụ nữ Schanzer đã được trao một cú đá phạt, nhưng Jana đã vượt qua mục tiêu bên trái, và cú sút của Vanessa Haim cũng kết thúc với thủ môn đối thủ một phút sau đó. Ba phút sau, thủ môn FCI Franziska Maier chỉ có thể làm rõ một cú sút bàn từ Vera Homp đến góc.

Đội chủ nhà tiếp tục chơi, phụ nữ Schanzer phải kiên nhẫn trong một số cơn mưa trút nước và chờ đợi cơ hội mục tiêu của họ. Người tiếp theo có Vanessa Haim (phút thứ 19). Trong vòng hai phút, cư dân Ingolstadt đã khởi xướng lượt: Larissa Galvez Estrada đầu tiên được cân bằng sau khi di chuyển tốt đẹp qua Steffi Reischmann và Haim đến 1-1 trước khi Ramona Maier được phục vụ bóng của Reischmann và điều này với cú sút đầy đủ 2: 1 Chuyến tham quan cho phụ nữ Schanzen (thứ 22). Ở phút thứ 34, Scharly có cơ hội lần thứ ba của Schanzer sau khi ném -kết hợp một vài điểm dừng, nhưng kết luận của cô vẫn còn quá vô hại.

Trong khi đó, đội FCI đã xác định trò chơi, đội chủ nhà hầu như không có cơ hội nào nữa, do đó gần như ở phút thứ 40, các vị khách đã cổ vũ một lần nữa: Maria Zeller chơi ở Haim, đã vượt qua thủ môn đối phương và đặt trên Galvez Estrada có để đẩy vào mục tiêu trống. Với sự dẫn 3-1 cho FCI, chúng tôi đã đi vào giờ nghỉ.

"Chúng tôi hoàn toàn vượt qua mười phút đầu tiên, không tham gia vào cuộc đấu tay đôi và trở lại phía sau vì một sai lầm. Tuy nhiên, chúng tôi đã bắt kịp và sau đó ghi ba bàn thắng", huấn luyện viên của FCI Thorsten Splieth.

Sau khi khởi động lại, đội chủ nhà lại ghi lại cơ hội đầu tiên khi Dana Celine Marquest xuất hiện một mình trước Schanzer Tor sau một cuộc tấn công thành công. Nhưng Franziska Maier đã ở trên bài, giống như với lề của Hahn. Phụ nữ Schanzer đã làm tốt hơn ở phút thứ 56: Katharina Krist phù hợp với Reischmann, người đã trải qua Ramona Maier. Đội trưởng FCI ghi bàn từ một góc cấp tính đến quyết định 1: 4.

Hai phút sau, Ivana Slipcevic đóng vai đồng đội Galvez Estrada, người đã nhảy đối thủ của mình, nhưng sau đó đã không thể giữ được thủ môn Saskia Schippmann. Vào phút thứ 76, có một cơ hội tốt cho FCI: sau một bước đi tốt đẹp qua Ramona Maier và người thay thế Alina Mailbeck, Lisa Ebert - cũng mới trong trò chơi - đã không kết thúc thủ môn. Một lát sau, cư dân Ingolstadt đã may mắn hơn: sau một cú ném -in, thủ môn Henstedter không thể giữ một bàn thắng khá vô hại từ Ebert, Ramona Maier đã phản ứng nhanh nhất và bị bẩn đến 1: 5 (78.). Đội chủ nhà vẫn có cơ hội thông qua HOMP (thứ 84) và trong một cú đá góc ở phút thứ 90, nhưng phụ nữ Schanzen không để lại gì và cũng có được chiều cao này.

"Trong hiệp hai, một trò chơi chiến đấu đã phát triển bởi vì không gian sâu rất khó chơi và chúng tôi để đối thủ có được nhiều hơn. Nhưng sau đó chúng tôi đã ghi bàn thắng thứ tư và thứ năm vào đúng thời điểm để thành công đã xứng đáng trên đường về nhà Xe buýt chao đảo, "Splieth nói sau trận đấu.

Do chiến thắng thứ hai liên tiếp, phụ nữ FCI leo lên chín người trong bảng và hiện là hai điểm trước hàng ngũ xuống cấp trực tiếp. Chủ nhật tới (11 giờ sáng), Schanzers sẽ nhận được lần thứ ba trong bảng RB Leipzig trong sân vận động MTV tại nhà.


Fc ingolstadt: F. Maier - Fritz, Krist, Uzenney, Zeller (60. Petz) - Galvez Estrada (Mailbeck thứ 60), Slipcevic, Scharly (72nd Meier), Reischmann (Wolfram thứ 79), Haim (72. Ebert) - R. Maier.
Cổng: 1: 0 Hahn (thứ 3), 1: 1 Galvez Estrada (21), 1: 2 R. Maier (22), 1: 3 Galvez Estrada (41.), 1: 4 R. Maier (56.) 5 R. Maier (78.). - Những người xem: 99.

 

Bởi Sabine Kaczynski (Chuyển phát nhanh Danube)
Nó đi đến bài báo về trang chủ Donaukurier nơi đây.

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //