Schanzer
Schanzer
Schanzer

vòng loại châu á Tin tức

vong loai world cup viet nam

Ngay cả trong thời kỳ corona "phù hợp với Schaanza" cũng không bị phá vỡ: có những lời khuyên về dinh dưỡng (ảnh: hình ảnh lưu trữ).

Phòng ngừa mặc dù Corona: Đầy thành công cho "Fit With Schaanza"

Đôi mắt sáng và những câu hỏi tò mò về các chủ đề chuyển động và ăn uống lành mạnh: Hơn 400 trẻ mẫu giáo đã có được giá trị tiền vong loai world cup viet nam của chúng tại "Fit with Schaanza". Cùng với đối tác sức khỏe của chúng tôi, Audi BKK, dự án phòng ngừa của FC Ingolstadt 04 đã truyền cảm hứng cho Schanzer rất nhỏ trong bốn năm - thậm chí là ảo trong thời kỳ của Corona.

Vui vẻ về chuyển động và chế độ ăn uống cân bằng là rất quan trọng từ tháng 10 năm 2019 đến tháng 3 năm 2020. Với mục đích này, các huấn luyện viên của Trường bóng đá Audi Schanzer và chuyên gia dinh dưỡng của Audi BKK, Alexandra Schwarz, đã đến thăm năm mẫu giáo vong loai world cup viet nam từ viện trợ của công dân. May mắn thay, 170 đơn vị chủ yếu diễn ra trong cuộc khủng hoảng Corona, do đó chỉ có trận chung kết của dự án, "Olympic Schanzer", phải bị hủy bỏ. Tuy nhiên, sau này sẽ được bù đắp cho niềm vui của tất cả 160 trẻ mẫu giáo trong mùa tới - liên quan đến chuyến thăm "Schanzer Heimat" của chúng tôi.

Mặc dù đại dịch toàn cầu, Linh vật Schazanz của chúng tôi, tất nhiên, đã không bỏ lỡ cơ hội để cá nhân mang những món quà cuối cùng trong các trường mẫu giáo tương ứng. Ngoài liều Schaanzi -botzeit và uống chai, còn có các vong loai world cup viet nam thiết bị thể thao cho tất cả trẻ em mà các huấn luyện viên của Trường bóng đá Audi Schanzer đã được đào tạo trong những tháng gần đây.

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //