Schanzer
Schanzer
Schanzer

vòng loại châu á hôm nay Tin tức

Maximilian Neuberger mang bóng vào (Ảnh: B?sl/KBumm).

Remis tại Audi Sportpark: Schanzer tách 2-2 từ Rain Am Lech

Trong trò chơi thử nghiệm Schanzer thứ năm của việc chuẩn bị mùa hiện tại, FC Ingolstadt 04 và TSV Rain Am Lech riêng biệt 2-2. Doumbouya (26) đã lịch thi đấu vòng loại world cup châu mỹ đưa Rehm-elf dẫn đầu sau gần nửa giờ trước khi khách quay trò chơi ngay sau giờ nghỉ (52, 60). Cuối cùng, đó là 'Joker' Justin Butler (thứ 68), người đảm bảo khoản bồi thường.

Sau khi ba con trỏ rẽ, giải đấu khu lịch thi đấu vòng loại world cup châu mỹ vực từ Swabia lần đầu tiên tiếp cận mục tiêu của FCI, trong đó Maurice Dehler lại đứng giữa các bài viết một lần nữa. Sau mười phút, FCI cũng ghi lại đầu đầu tiên của trò chơi. David Udogu, tuy nhiên, đặt tấm che mặt của mình từ gần 18 mét quá cao (thứ 12). Mặt khác, Dehler đã thể hiện bản thân ở giữa vòng đầu tiên chống lại cú đánh của Blerand Kurtishaj trên bài (thứ 23), dường như trông giống như một lời cảnh tỉnh cho Rehm lịch thi đấu vòng loại world cup châu mỹ Protégés: Arian Llugiqi tìm thấy quả bóng với một -Kick sườn ở trung tâm của Moussa doumbouya đi vào lưới (thứ 26). Sau chuyến lưu diễn, một sự thôi thúc nhẹ của màu đen và đỏ đã phát triển: First Fabian Eutinger đã sử dụng một tiêu đề được đặt từ Nikola Stevanovic (thứ 30) trước khi kết thúc Doumbouya được dán một cách thô lỗ bởi centimet (33.). Do đó, hai đội đã nói lời tạm biệt với giờ nghỉ giải lao với tỷ số 1-0 hẹp cho FCI.

Sau khi thay đổi hai bên, các vị khách bắt đầu tốt hơn: Sau một buổi trình diễn trên không, Stefan Müller, người chơi thu âm của đại diện thứ hai của chúng tôi, đã xuống đất, trong đó trọng tài Elias Tiedeken chỉ ra điểm. Michael Kn?tzinger đã không bỏ lỡ cơ hội và đặt hình phạt vào góc dưới. Dehler nghi ngờ góc, nhưng bất lực trước kết luận được đặt (thứ 52). Số bốn của Swabians đã đặt gói đôi một vài con trỏ sau đó: Sau khi một cánh, người chơi trường giữa đặt da vào các mũi khâu (thứ 60). Donaust?dter đã cố gắng bù đắp, doumbouya đặt da lên latte (thứ 65) sau một màn trình diễn cá nhân mạnh mẽ. Kết quả là, Rehm đã phản ứng với sự thay đổi bốn lần: Felix Keidel, Jalen Hawkins, Justin Butler và Valmir Sulejmani đã đến trò chơi cho Udogu, Maximilian Neuberger, Tim Civeja và Patrick Schmidt. Và một Joker đã kết nối trực tiếp: Butler đã thắng thế trong cuộc đấu tay đôi với đối thủ của mình, vẫn bị lạnh băng và đẩy bóng qua hàng (68.). Sau đó, cả hai đội đều có cơ hội giành chiến thắng trong trò chơi cho mình: Kết luận của Patrick H?gg vừa vượt qua mục tiêu FCI (thứ 76), Hawkins đã thất bại trong thủ môn Kevin Schmidt (79.). Trong giai đoạn cuối, một ngọn đồi trẻ cũng ra mắt cho các chuyên gia. Julian Bock đã di chuyển giữa các bài viết trong mười phút cuối cùng cho Maurice Dehler.

Fc ingolstadt 04: Dehler (thứ 80 bock) - Neuberger (Hawkins thứ 67), Stevanovic, Antonitsch, Udogu (Keidel thứ 67) - Llugiqi, Sarpei (46. Linsmayer)

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //