Schanzer
Schanzer
Schanzer

vòng loại cuối cùng world cup 2022 Fc ingolstadt 04 trong nháy mắt

Cách của chúng tôi
 Vào ngày 10 tháng 7 năm 2004, tín hiệu khởi đầu cho đội đầu tiên đã được trao trong trận giao hữu với Borussia M?nchengladbach (0-1). 4086 khán giả đã đến xem câu lạc bộ mới trong "Jersey Jersey". FC Ingolstadt 04 đã chơi một mùa giải đầu tiên xuất sắc và có thể thành lập tại Bayernliga với vị trí thứ hai trong bàn vào cuối mùa giải. Ngay từ năm sau, FCI đã cố gắng leo lên khu vực Süd.Điểm nổi bật trong lịch sử trẻ diễn ra vào mùa hè năm 2008. Mặc dù mục tiêu đạt được trình độ cho Sư đoàn thứ ba mới vào đầu mùa giải 2007/08 ngày 31 tháng 5, thông qua chiến thắng 2-0 trước SPVGG unterhaching. Một trò chơi hấp dẫn đã đưa Sân vận động MTV bán hết để rung chuyển và chắc chắn sẽ vẫn còn trong ký ức của những người hâm mộ bóng đá Ingolstadt trong một thời gian dài.

Sự phấn khích thuần túy: Lợi nhuận của phân chia thứ hai về sự xuống hạng
Từ quan điểm thể thao, chương trình Schanzer của chúng tôi đã phải chịu một thất bại đầu tiên trong mùa giải 2008/2009. Sau một vòng sơ bộ tốt với 21 điểm vững chắc cho kỳ nghỉ đông, đội bắt đầu với thất bại 1: 6 trong nửa sau của mùa giải và điều này đã xảy ra sau những tuần khó khăn. Vào cuối mùa giải, người Schanzer chỉ đạt được vị trí thứ 17 và do đó đã bỏ lỡ mục tiêu của lớp. Vì vậy, trong kỳ nghỉ hè, đó là về việc kết thúc lại và tái hiện chính mình trong Sư đoàn 3.Mặc dù có một khởi đầu gập ghềnh: FCI đã kết thúc nửa đầu của mùa giải 2009/2010 với Table Place One. Sau khi bị chùng xuống, Schanzer đã đặt một cuộc chạy nước rút cuối cùng mạnh mẽ vào nửa sau của mùa giải và giành thứ hạng xuống hạng. Trong các cuộc đấu tay đôi với Hansa Rostock, hai chiến thắng sau đó đã được tổ chức dưới thời huấn luyện viên Michael Wiesinger và bảo đảm sự trở lại với Bundesliga thứ 2.

Ngôi nhà mới ở Audi Sportpark FCI đã mở vào Thứ Bảy, ngày 24 tháng 7 năm 2010, với một chương trình hỗ trợ đầy màu sắc bao gồm một trò chơi nổi tiếng và giải đấu Flash, được hoàn thành với pháo hoa rực rỡ. Dự đoán của Bundesliga thứ 2 trong sân vận động mới của sân vận động Schanzer là rất lớn. Sau 14 tháng xây dựng, địa điểm được mở với khoảng 15.700 địa điểm khán giả, việc chuyển từ sân vận động ESV đến công viên thể thao diễn ra vào đầu tháng 8.Vì vậy, Schanzer trở nên hấp dẫn và chỉ những thợ săn!
Trở lại "Hạ viện", Schanzer đầu tiên trả học phí. Nhưng họ bắt đầu lại theo phương châm "khóa học năm 2011". Vào mùa đông, thậm chí áp chót của bàn, đội dưới sự chỉ đạo của HLV Benno M?hlmann đã bảo đảm sự xuống hạng vào ngày 32. Tomas Oral (2011-2013) theo sau và do đó từng bước thành lập trong Bundesliga thứ 2. Sau khi bắt đầu thất bại chỉ với bốn điểm sau chín trận đấu, Ralph Hasenhüttl đã thi đấu với tư cách là huấn luyện viên trưởng trong mùa giải 2013/2014. Từ đó trở đi, FCI là đáy của bàn bắt đầu một cú bắt bóng ấn tượng để xuống hạng an toàn vào mùa hè 2014.

Một giấc mơ sẽ trở thành sự thật: Khuyến mãi Bundesliga 2015
Schanzer Wunder theo sau năm sau: chương trình khuyến mãi lên Bundesliga. Sau khi nắm bắt các trò chơi, đã đến lúc chống lại Leipzig: Schanzer đã thực hiện giấc mơ quảng bá lớn vào ngày 17 tháng 5 năm 2015. Chúng tôi đã trải qua hai năm tuyệt vời với nhiều điểm nổi bật và những khoảnh khắc khó quên. Một lựa chọn nhỏ: FCI là đội được thăng cấp bxh fifa nam đầu tiên giành chiến thắng ba trận đấu liên tiếp trong lịch sử của Bundesliga. Pascal Gro? đánh dấu mục tiêu nhà đầu tiên trong "Oberhaus" chống lại Eintracht Frankfurt, một khoảnh khắc cho các cuốn sách lịch sử vào ngày 3 tháng 10 năm 2015. 

Trở lại League 3
Mơ ước và trở lại trong thực tế: Sau khi xuống hạng 2017 và sự thay thế của Huấn luyện viên Maik Walpurgis sau ba trận thua, Thuyền trưởng Marvin Matip và Co. đã kết thúc mùa giải 2017/18 tại một bàn vững chắc 9. bxh fifa nam Tò mò: Ngay cả vị trí thứ 4 cũng sẽ ở trong ngày trận đấu vừa qua, trong khi chỉ một tuần trước đó, "con ma xuống hạng" cuối cùng đã bị đuổi ra ngoài, nó rất chặt chẽ trong Bundesliga 17/18. Trong mùa tiếp theo, họ muốn trở nên ổn định hơn và cải thiện từng bước, nhưng nó trở nên khác biệt so với dự kiến: FCI của chúng tôi đã trở nên mạnh mẽ sớm, sau đó là nhiều nhân sự ở tất cả các cấp. Cuối cùng, của tất bxh fifa nam cả mọi thứ, đến cuối và "giải cứu" gần như đã thành công ở nơi xuống hạng dưới những người trở về. Kịch tính: Trong trận lượt về quan trọng chống lại Wehen Wiesbaden, Schanzern của chúng tôi đã thiếu một mục tiêu cuối cùng để đảm bảo sự xuống hạng. Tuy nhiên, nó không nên và vì vậy chúng ta phải trải nghiệm sự xuất sắc trong giải đấu ba lần thứ hai. Với một quản lý thể thao hoàn toàn được đổi mới, bộ bxh fifa nam phận thứ hai trở lại trong một thời gian chơi được đặc trưng bởi đại dịch corona chỉ bị bỏ qua bởi chiều rộng tóc và 20/21 đã có một khởi đầu mới. Những gì tiếp theo sẽ vẫn còn khó quên: trong "nỗ lực thứ ba", các chàng trai của chúng ta đã thắng thế trong việc xuống hạng và chinh phục Osnabrück (3: 0, 1: 3). Dưới phương châm "Z'ruck Home", người được lâu dài trở lại Hạ viện theo sau. Tuy nhiên, chỉ sau một mùa, Thượng Bavaria phải quay trở lại giải đấu thứ 3.
Tên "The Schanzer" cho thấy sự kết nối của Hiệp hội với Thành phố Ingolstadt và lịch sử của nó. Các nhà cai trị và thống đốc của Donaustadt luôn được biết là đánh giá cao và bảo vệ tình hình chiến lược tại đường băng qua sông và trên các tuyến đường thương mại quan trọng. Do đó, việc mở rộng Ingolstadt sang Pháo đài Nhà nước Bavaria bắt đầu vào năm 1537. Trong thời gian này, Ingolstadt đã được đặt tên là "Die Schanz", nơi vẫn còn gợi nhớ đến quá khứ của Ingolstadt là một thành phố pháo đài.

Nhiều hơn một câu lạc bộ bóng đá (chuyên nghiệp)
Đằng sau Sportpark của Audi là một tòa nhà chức năng hiện đại với năm địa điểm đào tạo kể từ mùa hè 2014, tất cả các cơ sở quan trọng cho đội ngũ lợi nhuận, với ba ngôi sao từ Trung tâm tài năng trẻ xuất sắc của DFB và DFL, một trung tâm thanh thiếu niên từ FCI và ERC Ingolstadt , Trường bóng đá Audi Schanzer và văn phòng. Lần đầu tiên, câu lạc bộ có một "ngôi nhà dưới một mái nhà" trong lịch sử mười ba năm của nó cho tất cả các đội và nhân viên. Nhiều dự án xã hội, một cuộc trao đổi chặt chẽ với cơ sở người hâm mộ đang phát triển và sự xuất hiện của truyền thông hiện đại, trẻ là những đặc điểm khác của Schanzer của chúng tôi để ghi lại sự minh bạch và thực tế mà chúng tôi đã viết.

// // //