Schanzer
Schanzer
Schanzer

vòng loại khu vực châu âu Tin tức

U 19 của Schanzer đang ở giữa cuộc chiến bảo trì lớp Bundesliga (Ảnh: Meyer / KBumm).

"Chúng tôi biết những gì chúng tôi có thể làm!": Schanzer u 19 trong Sprint của mùa

Mùa giải của A-Junior Bundesliga South/Southwest nằm trên sân nhà. Đối với U 19 của Schanzer, các trò chơi mùa cuối cùng không kém gì giải đấu còn lại trong đội trẻ cao nhất của Đức.

Ngoài cuộc đua vô địch trong A-Juniors Bundesliga South/Southwest, lần đầu tiên bao gồm 21 đội do vị trí đại dịch, cuộc chiến để xuống hạng cũng phát triển thành cuộc đua trực tiếp: hai ngày trò chơi trước khi Kết thúc là giữa bảng của bảng và bảng 16 chỉ sáu điểm. Cuối cùng, hai trong số sáu đội này phải đi vào giải đấu sâu hơn tiếp theo. Với 22 điểm, vị trí thứ 13 và một quầy là số phận của họ trong tay của chính họ với 22 điểm, thứ hạng 13 và một quầy. "Ngoại trừ Kaiserslauterern, chúng tôi đã ghi bàn trước tất cả các đội đằng sau chúng tôi. Chúng tôi luôn giao các mét mà chúng tôi phải có. Tất nhiên, bạn luôn khó chịu với một hoặc điểm khác, tất nhiên, tất nhiên, bạn có thể có Mang nhiều hơn với bạn, "huấn luyện viên U 19 Sabrina Wittmann, người với những người được bảo vệ của cô ấy trong hai trận đấu cuối cùng trong phần sáu trong bảng, TSG Hoffenheim, và cuối cùng là KSV Hessen Kassel. "Chúng tôi đã phát triển tốt trong mùa giải này. Đó là mục tiêu chính của chúng tôi -chúng tôi đã đạt được điều đó. Hai trò chơi cuối cùng hiện đang mang lại sự phát triển của chúng tôi về cường độ và sự sẵn sàng", con đường 30 -year cho biết.

Một mục tiêu chung: tập trung đầy đủ vào việc xuống hạng
Trước khi Beletage bật lên vài mét cuối cùng trong bóng đá thiếu niên Đức, Ngày Liên đoàn đã dừng lại một lần cuối tuần cuối cùng: vào sáng thứ Bảy trong trận bán kết của Hiệp hội Cup tại TSV 1860 Munich, bản lề trẻ của chúng tôi đã chiến đấu xung quanh Vé cuối cùng trong một trò chơi kịch tính với 10: 11 (1: 1) sau loạt đá luân lưu."Khán giả đã được cung cấp một trò chơi A-Youth thực sự tốt. Lions cũng sẽ tham gia vào Bundesliga ở hàng tiền vệ trên vì họ có một đội rất tốt. Sau đó, một đội luôn có động lực về phía anh ấy. Trong trường hợp này không may là chúng tôi Không, "Sabrina Wittmann mô tả ấn tượng của cô về sức mạnh của Bavaria.

Người bản địa của Ingolstadt chắc chắn rằng quân đội của cô không thể bị hạ gục bởi bộ giảm xóc nhỏ vào cuối mùa giải và các nhiệm vụ sắp tới sẽ tiếp tục bị đóng cửa và giải quyết toàn bộ Khi nó xuất hiện khi nó được. Những người đàn ông trẻ tuổi bị thách thức cho Kraichgauer vào thứ Bảy tới. Chuyến đi cuối cùng của mùa giải một lần nữa là một thách thức lớn đối với những người đá trẻ đen và đỏ: "Hoffenheimers được biết đến với tài năng trẻ xuất sắc của họ. Điểm mạnh của thứ sáu trong bảng mà Schanzer U 19 gặp nhau như một phần của ngày 20 ngày trận đấu.
 


Sabrina Wittmann đã đưa ra các hướng dẫn tại U 19 của FC Ingolstadt 04 (Ảnh: Meyer / KBumm) kể từ mùa này.

Thứ ba của giải đấu hạ xuống
Đây là vòng áp chót của một mùa rất đặc biệt: do đại dịch corona và các tác động liên quan đến quy định đi lên và xuống hạng, mặt khác, không có chặng thứ hai trong mùa giải này, mặt khác, lĩnh vực của những người tham gia bao gồm 21 câu lạc bộ. Để trở lại tỷ lệ giải đấu thông thường, bảy đội sẽ rời khỏi năm nay. "Sự xuống hạng mùa này chắc chắn là một thách thức lớn trong mùa giải này. Hơn một nửa số đội hiện vẫn đang chơi để xuống hạng hoặc đã xuống hạng. Tất nhiên, đó sẽ là một thành công lớn đối với chúng tôi nếu chúng tôi ở lại giải đấu, nhưng Ngoài ra, nó đã thuyết phục rằng chúng ta có thể làm điều đó, "người đàn ông 30 tuổi này là lạc quan.

Will, Fight & Passion: Với những đức tính này, những người được yêu cầu trong những tình huống như vậy và rằng A-Juniors của chúng tôi tiếp tục thể hiện trong mùa giải này, điều này được cho là thành công. "Các chàng trai cực kỳ chăm chỉ. Chúng tôi biết những gì chúng tôi có thể làm và những gì chúng tôi phải gọi lên. Đội không quá tốt cho vô số cuộc đấu tay đôi và biết ý nghĩa của việc bảo vệ với đam mê. Chúng tôi chúc những người đàn ông trẻ tuổi của chúng tôi thành công nhiều trong cuộc chạy nước rút cuối cùng và tiếp tục giữ ngón tay của chúng tôi vượt qua trong cuộc chiến thú vị để xuống hạng!

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //