Schanzer
Schanzer
Schanzer

ltd bd wc hom nay Tin tức

Thorsten Brieger (trái) và Alexandra Vey (phải) từ FCI trao phiếu mua hàng cho Lydia Ni?l (thứ 2 từ trái sang) và Sibylle Hertel (thứ 2 từ bên phải) từ Hiệp hội phi lợi nhuận "gia đình có nhu cầu".

Thangancing: M?belhof và FCI quyên góp chăn và chứng từ

Chiến dịch tuyệt vời về thời gian cho Giáng sinh: Đối tác của chúng tôi M?belhof và Ski Jumpers đã tặng các gia đình ở Not E.V. và St. Franziskus E.V. trong một hợp tác xã hội cho các tổ chức phi lợi nhuận. Chăn len dày cho phụ nữ và đàn ông vô gia cư và vô gia cư được phân phối, món quà phù hợp trong mùa phiêu lưu lạnh lẽo. Ngoài ra, các gia đình không nhận được chứng từ mua sắm cho các gia đình có nhu cầu rằng họ cũng cung cấp một bữa ăn cho đêm Giáng sinh.


Chuyển trần ấm cho Giáng sinh.

Chúng tôi xin cảm ơn M?belhof, các gia đình có nhu cầu và Phòng khám ngoại trú đường St. Franzikus và chúc mọi người một Giáng sinh vui vẻ!

 

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //