Schanzer
Schanzer
Schanzer

vòng loại thứ 3 world cup khu vực châu á Tin tức

Năm phút trước tiếng còi cuối cùng chống lại https www google map com vn gws_rd ssl Hoffenheim với bàn tay trắng: Ramona Maier và Co. (Ảnh: Meyer / Kbumm).

Sau một quả phạt

Điều này thật cay đắng: Vào Chủ nhật, phụ nữ TSG Hoffenheim Schanzen của chúng tôi đã phải từ bỏ trong những phút cuối cùng cực kỳ hẹp qua một quả phạt đền (phút thứ 85). Bởi vì gần như trên khoảng cách hoàn toàn nổi bật, đó là một trò chơi cân bằng trong đó bãi cỏ Ingolstadt trên bãi cỏ nước ngoài có thể bù đắp cho khoảng cách của nửa đầu (45. + 1.) theo Trà Break (80). Mặc dù thất bại 1-2 tại người hàng xóm, đội ngũ huấn luyện viên tạm thời Thorsten Splieth ban đầu vẫn giữ mười trong bảng.

Trong bối cảnh tất cả quan trọng, Stefanie Reischmann đã bắt được đối thủ của mình, nhưng theo ý kiến ??của tất cả phụ nữ Schanzer, nhưng không phải, nhưng trước mặt mười sáu tuổi. Linette Hofmann - trong trang phục của đội chủ nhà - đã không bị nó biến mất và ghi bàn cho TSG cho tỷ số 2-1 (thứ 85).

Nói chung, một kết quả hạnh phúc, ngay cả khi đội chủ nhà đã được xác định trong những phút đầu: Đen và Đỏ chỉ đến với cuộc đấu tay đôi thứ hai sau nửa giờ tốt. Nhớ đối với Ramona Maier và Co. rằng ngay trước khi thay đổi hai bên, tỷ số 1-0 đã rơi vào Sinsheimers (45. + 1st).

Với việc khởi động lại, Schanzeners đã tìm đường trở về sức mạnh cũ và có nhiều trò chơi hơn. Tuy nhiên, mặc dù có rất nhiều cơ hội để ghi bàn - nó sẽ mất đến phút thứ 80 trước khi đội Splieth thực hiện cân bằng. Sau một cú đá phạt tới 1: 1, đội trưởng đã ghi bàn. Tuy nhiên, năm gợi ý sau đó, năm gợi ý đã được đưa đến cư dân Donaustadt, điểm đã được cho là an toàn.

Hầu như không có bất cứ lúc nào để hít một hơi thật sâu, vì phụ nữ Schanzer nhận được RB Leipzig vì đã bắt kịp tại Audi Sportpark vào thứ Tư (ngày 15 tháng 12, 3 giờ chiều).

Cổng: 1: 0 Riepl (45.+ 1.), 1: 1 Maier (80), 2: 1 Hofmann (Fe, 85.)

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //