Schanzer
Schanzer
Schanzer

vòng loại wc 2019 Tin tức

Michael Udebeuluzor đã đạt được một gói đôi cho Schanzer U 19 (Ảnh: Meyer/Kbumm).

U 19 kỷ niệm chiến thắng vào phút cuối quan trọng-kết quả của Jungschanzer từ cuối tuần

Một mục tiêu muộn mang lại cho U 19 của chúng tôi một chiến thắng tại nhà quan trọng trong Junior Bundesliga, U 17 thu thập một thất bại đáng kể. Tất cả các đội Jungschanzer khác đã trong kỳ nghỉ đông. Trò chơi báo cáo trong nháy mắt:

FCI U 19 - 1.FC Heidenheim 3: 2 (2: 1)
Thứ Bảy tuần trước, đối thủ cạnh tranh phân chia thứ hai 1. FC Heidenheim là khách mời tại Audi Sportpark. Đội ngũ huấn luyện viên Sabrina Wittmann đã thắng 3-2 (2: 1) trên sân cỏ nhân tạo tại nhà. Các thợ săn trẻ tìm thấy trò chơi tốt và có thể chơi một số phương pháp ghi bàn. Trong phút 21, chính Michael Udebeuluzor, người đã ghi bàn dẫn trước 1-0 với cú sút thấp. Heidenheim sau đó nắm quyền kiểm soát trò chơi ngày càng nhiều và có thể bù đắp cho người của Mert Arslan khoảng mười phút sau. Schanzer vẫn không bị ấn tượng bởi sự cân bằng và một lần nữa Michael Udebuluzor đã gặp Benjamin Causvic sau khi công việc chuẩn bị không ích kỷ tới 2-1.

Trong vòng thứ hai, các vị khách bước ra khỏi cabin tốt hơn và, giống như Udebeluzor ở phía Ingolstadt, Mert Arslan cũng đạt được gói đôi của mình ở phút thứ 56. Kết quả là, nó đã trở thành một trò chơi khá bị phá hủy trước khi Giulio Conti và Jokertor của anh ấy ghi bàn thắng được hoan nghênh nhiều trong phút thứ 90 của trận đấu.

Huấn luyện viên Sabrina Wittmann sau trận đấu: "Chúng tôi rất vui vì chúng tôi có thể giữ ba điểm ở đây trong Ingolstadt và có động lực cao đến tuần đào tạo cuối cùng vào năm 2021."

SC Freiburg - FC Ingolstadt U17 7: 0 (7: 0)
Sau bảy tuần chỉ với một trận đấu, các chàng trai từ huấn luyện viên trưởng Beppo Gutsmiedl đã đốt cháy. Sau những màn trình diễn tốt trong các trò chơi thử nghiệm, khi nào có world cup họ dường như chuẩn bị tốt cho các trò chơi cuối cùng trước kỳ nghỉ đông. Với SC Freiburg, một trong những đội hàng đầu trong giải đấu đang chờ FCI.

Thật không may, những người đàn ông trẻ tuổi đã cho thấy màn trình diễn tồi tệ nhất của mùa giải cho đến nay trong hiệp một. Freiburgers đã có một trò chơi dễ dàng như vậy và kết hợp thành điên cuồng. FCI không thể theo kịp và vì vậy nó là 7-0 vào giờ nghỉ khi nào có world cup giải lao. Trong hiệp hai, một màn trình diễn cam kết, chiến đấu đã được hiển thị và cũng có một số cơ hội tốt, nhưng không ai có thể sử dụng. Freiburger cũng để lại một số cơ hội và vì vậy nửa thời gian cũng là kết quả cuối cùng.

Trong hai tuần tới, Schanzer U 17 có ba cuộc đấu tay đôi trực tiếp trong trận chiến xuống hạng và do đó, một lần nữa cơ hội để có được điểm khởi đầu tốt hơn trước kỳ khi nào có world cup nghỉ đông.

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC khi nào có world cup Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...
khi nào có world cup

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //