Schanzer
Schanzer
Schanzer

vòng loại wc 2022 việt nam Tin tức

Phụ nữ FCI chơi 1-1

FRAUENBIBURG -Trong trò chơi thử nghiệm thứ hai trong trận đấu bốn tuần một lần, các cầu thủ bóng đá của câu lạc bộ phân chia thứ hai FC Ingolstadt và Liên đoàn khu vực SV Frauenbibur đã tách 1-1. Bài viết này xuất hiện trong DK.

Trong nửa đầu, các giai đoạn tốt và không chắc chắn đã thay đổi trong số các schanzen: "Bạn nhận thấy rõ ràng việc thiếu nhịp điệu chơi", huấn luyện viên FCI Dominik Herrmann nói.

Cơ hội tốt nhất cho FCI có Larissa Galvez Estrada, trong cảnh này đã thất bại ba lần trên Keeperin Keeperin. Và vì Maria Zeller đã không gặp nhau sau đây, chúng tôi đã đi vào giờ nghỉ với tỷ số 0-0.

Trong nửa thứ hai, phụ nữ Schanzen chiếm ưu thế hơn và tốt hơn đáng kể. Vào phút thứ 83, họ cũng xứng đáng dẫn đầu: Ebru Uztyer ghi bàn 1-0 sau một cú đá phạt của Alina Mailbeck. Nhưng vào phút cuối của trò chơi, cư dân Ingolstadt đã phải chấp nhận sự cân bằng: sau một cánh từ bên phải, hậu vệ Ann-Kathrin Wolfram, người hiện đang bảo vệ mục tiêu thay vì Franziska Maier, không thể kiểm soát bóng, do đó Nina Penzkofer bị bẩn đến 1-1.

"Chúng tôi đã tăng đáng kể trong vòng thứ hai, nhưng sự thất bại của Steffi Reischmann và Jana Scharly đã được cảm nhận. Vì vậy, không có nhà phân phối bóng ở trung tâm và một người xác định tốc độ. Nhịp điệu một lần nữa ", Herrmann, người ít nhất là hạnh phúc về sự trở lại 35 phút của Ricarda Kie?ling bị thương dài hạn.

 

Từ Ska (Chuyển phát nhanh Danube)
Nó đi đến bài báo về trang chủ Donaukurier nơi đây.

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //