Schanzer
Schanzer
Schanzer

vòng loại world cup đông nam á Tin tức

Phụ nữ Schanzer bị thách thức tại FSV Gütersloh vào cuối tuần (ảnh: Meyer / Kbumm).

Schanzerinnen Guest ở Gütersloh, U 19 & U 17 từ Quốc tế Break Back xôi lạc tv Back

Tại các chuyên gia của FC Ingolstadt 04, quả bóng lại lăn vào cuối tuần và các đội trẻ của Donaust?dter cũng trở lại sau giờ nghỉ quốc tế. Vào đầu tháng bóng đá của tháng Tư, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan về các trò chơi của các đội Schanzer vào cuối tuần này. Khán giả được nhận vào các trò chơi gia đình và các quy định trong vài tuần qua được áp dụng cho đến thứ bảy. Điều đó có nghĩa là: Trước khi vào các địa điểm tại Audi Sportpark, trạng thái 2G được kiểm tra. Điều này có nghĩa là bạn phải được tiêm vắc -xin hoàn toàn hoặc phục hồi. Một bài kiểm tra corona bổ sung không còn cần thiết. Điều này không bao gồm các học sinh nhỏ thường xuyên được kiểm tra tiêu cực ở trường. Chúng có quyền truy cập vào các địa điểm đào tạo ngay cả khi không có trạng thái 2G, nhưng phải có khả năng chứng minh "tình trạng trường học" của họ bằng một tài liệu (ví dụ: ID sinh viên, ID xe buýt). Ngoài ra, việc đeo mặt nạ FFP2 liên tục và tuân thủ khoảng cách tối thiểu được áp dụng.


Phụ nữ: FSV Gütersloh so với FC Ingolstadt 04 (Chủ nhật, 11 giờ sáng)

Sau thất bại cay đắng trước SV Elversberg vào tuần trước, phụ nữ Schanzen sẽ đền bù tại FSV Gütersloh vào cuối tuần này. Nếu cư dân Donaustadt lấy một cái gì đó có thể đếm được từ thứ sáu trong bảng, thì việc nhảy sang một sóng khu vực không phải là sóng.

U 21: FC Ingolstadt 04 so với TSV Schwabmünchen (Thứ Bảy, 5 giờ chiều)
Vào cuối tuần tiếng Anh, trận đấu trên sân nhà với TSV Schwabmünchen đang ở trong chương trình cho U 21 của chúng tôi. Sau hai lần rút thăm cuối cùng liên tiếp, những người đàn ông trẻ tuổi muốn nhập lại đầy đủ các điểm ba điểm so với đáy bàn. Chú ý: Trò chơi đã phải được chuyển đến SPORTPARD AUDI từ Sân vận động ESV trong thời gian ngắn.

U 19: VFB Stuttgart so với FC Ingolstadt 04 (Thứ Bảy, 1 giờ chiều)
High Away Hurdle cho A-Juniors của Schanzer: Sau giờ nghỉ quốc tế ba tuần, đội của Sabrina Wittmann đi đến nhà lãnh đạo giải đấu VFB Stuttgart. Trong vài tuần qua, họ đã chứng minh ấn tượng rằng những bản lề trẻ tuổi ở Swabia không cần phải che giấu trong vài tuần qua: Đầu tiên, cư dân Donaustadt trong Hiệp hội Cup đã kỷ niệm thành công 4: 1 trong đối thủ cạnh tranh giải đấu SPVGG. Augsburg với 1-0.

U 17: FC Ingolstadt 04 so với Karlsruher SC (Thứ Bảy, 11 giờ sáng)
U 17 cũng trở lại từ trò chơi cạnh tranh và bắt đầu với cuộc đấu tay đôi với Karlsruher SC trong cuộc đua nước rút cuối cùng của B-Juniors Bundesliga South/Southwest. Khán giả có thể mong đợi một trò chơi thú vị tại cuộc họp ở Donaustadt, bởi vì cả hai đội đang chiến đấu để xuống hạng và đã bất bại trong ít nhất ba trận đấu. Chú ý: Trò chơi đã phải được chuyển đến SPORTPARD AUDI từ Sân vận động ESV trong thời gian ngắn.

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //