Schanzer
Schanzer
Schanzer

vòng loại world cup 2022 châu âu lịch thi đấu Tin thẻ vàng chấm tivi tức

"Café International" với sự tham gia của Schanzer đã diễn ra lần thứ hai.

Schanzener: "Hãy lấp đầy các dự án của chúng tôi với cuộc sống"

Sau một mùa hỗn loạn theo quan điểm thể thao, thương hiệu "Ski Jumpers" của chúng tôi cũng lấy cổ phiếu và nhìn lại một năm thành công khác, trong đó các dự thẻ vàng chấm tivi án có thể được mở rộng và cải thiện trong tất cả các lĩnh vực. Chúng tôi đã nói chuyện với Alexandra Vey, đại diện CSR tại FC Ingolstadt 04 về quá khứ, sắp tới và hợp tác trong hiệp hội.

www.7olx.com: Xin chào Alexandra! Bảng cân đối kế toán của bạn trong mùa "nhảy trượt tuyết" 2017/2018 là gì?

Alexandra Vey: Chúng tôi đã tiếp tục gần như tất cả các dự án của chúng tôi và cải thiện một cách nhất quán. Trong lĩnh vực cải thiện sức khỏe, chúng tôi đã thực hiện một dự án lớn hợp tác với Trường bóng đá Audi Schanzer với "Phù hợp với Schaanza". Đó là về việc đưa trẻ em một cách vui tươi và sư phạm khi còn trẻ mà dinh dưỡng và tập thể dục là rất quan trọng. Ngoài ra, The Cafe Cafe International đã diễn ra lần thứ hai, phục vụ như một nơi gặp gỡ liên văn hóa và dự án phòng ngừa của chúng tôi, người hâm mộ bóng đá trong đào tạo, cũng rất phổ biến trong năm nay. Tất nhiên sẽ có rất nhiều dự án đáng chú ý khác. Điều quan trọng đối với chúng tôi là chúng tôi làm việc bền vững với "người nhảy trượt tuyết", và điều đó trong nhiều năm qua. Rốt cuộc, không ai có bất cứ điều gì của các dự án độc đáo chỉ về sự tự mở rộng.www.7olx.com: Với trường bóng đá Audi Schanzer, bạn sử dụng hiệp lực trong câu lạc bộ để làm việc hiệu quả hơn. Kinh nghiệm của bạn với nó như thế nào?

Vey: Rất tốt. Cả hai đứa trẻ và huấn luyện viên ASF đều có rất nhiều niềm vui trong dự án phù hợp với Schaanza. Đối với các huấn luyện viên, đào tạo tích hợp là một sự bổ sung tuyệt vời cho cuộc sống hàng ngày khác và các giáo viên cũng rất nhiệt tình, bởi vì trẻ em cân bằng và tiếp nhận theo các đơn vị. Đối tác của chúng tôi Audi BKK đã cung cấp các tài liệu đào tạo tuyệt vời mà các nhân viên giảng dạy có thể tiếp tục lấp đầy các bài học chuyển động trong tương lai. ASF đã làm một công việc tuyệt vời và chúng tôi đã được hưởng lợi rất nhiều từ kiến ??thức và chất lượng giáo dục của bạn.www.7olx.com: Thương hiệu "Ski Jumpers" của Young Umbrella đã thay đổi như thế nào kể từ khi bắt đầu?

Vey: Khi chúng tôi bắt đầu hơn hai năm trước, chúng tôi đã quan tâm đến việc tích cực làm điều gì đó cho khu vực và con người và hoàn thành trách nhiệm của chúng tôi như một câu lạc bộ với một sự rạng rỡ nhất định. Chúng tôi nhận thấy rằng các dự án của chúng tôi được chấp nhận và tiếp tục, đó là điều quan trọng nhất. Ngoài ra, có thể nói rõ rằng các phương tiện truyền thông và lợi ích quốc gia cũng đã tăng lên. Chúng tôi sẽ thực hiện "Giải đấu chào mừng" trong khu vực đào tạo của Audi Sportpark lần thứ ba vào tháng 7, trong đó hơn 100 vận động viên sẽ lại tham gia - cho dù là người dân địa phương hay người tị nạn - giải đấu hiện đang rất quan tâm.www.7olx.com: Nó diễn ra như thế nào và các dự án tiếp theo là gì?

Vey: Mùa giải đã kết thúc, nhưng đối với chúng tôi, nó tiếp tục. Sẽ có một khóa đào tạo cuối cùng lớn cho những đứa trẻ của "Fit With Schazanz" trong Audi Sportpark - chắc chắn là một điểm nổi bật cho tất cả những người tham gia. Giải đấu chào mừng của chúng tôi sẽ diễn ra lần thứ ba vào tháng 7 và cho mùa tiếp theo, chúng tôi sẽ tiếp tục lấp đầy các dự án trước đây của chúng tôi với cuộc sống. Trong những lĩnh vực chúng ta thậm chí còn mạnh mẽ hơn, chúng ta sẽ lên kế hoạch trong những tuần tới. Tuy nhiên, điều chủ yếu là quan trọng đối với chúng tôi là tiếp tục thành công các dự án hiện có.

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //