Schanzer
Schanzer
Schanzer

vòng loại world cup châu âu năm 2022 Tin tức

Niềm vui rất lớn: linh vật FCI 'Schaanzi' và những đứa trẻ tham gia tại 'Olympic Schazanz' đã tổ chức một kết thúc tuyệt vời. (Ảnh: FCI)

Báo cáo tài chính hàng năm thành công: "Schaanzi-Olympic" thành công hoàn toàn

Vui vẻ về chuyển động và chế độ ăn uống cân bằng - đây là hai nhân vật của "Phù hợp với Schaanza", dự án của thương hiệu ô xã hội của FCI "Schanzenberger". Trong quá trình chương trình phòng ngừa phi lợi nhuận, cái gọi là "Schazanzi-Olympic" đã diễn ra vào thứ Tư tuần trước với sự hợp tác của Audi BKK tại Audi Sportpark, cũng là sự kiện cuối cùng trong mùa giải hiện tại. Gần 200 trẻ em đến từ bốn trường mẫu giáo từ K?sching và Kasing (mẫu giáo Schlehenstein, mẫu giáo ở cung, mẫu giáo Stegbach, hoa hướng dương mẫu giáo) là khách trong nhà Schanzer và trải nghiệm một buổi sáng đầy sự kiện.

Sau một lời chào ngắn về quảng trường phía trước sân vận động, các chàng trai và cô gái ở lối vào của FC Ingolstadt 04 qua đường hầm người chơi trên "Lawn Lawn", nơi họ có thể thể hiện các kỹ năng của mình tại các trạm di chuyển khác nhau. Cho dù rê bóng, chụp hay chạy-một chương trình khác nhau đã gây ra đôi mắt sáng ở những người hâm mộ FCI nhỏ.

Ngay trước 11 giờ sáng, đó là thời gian: Schaanzi, linh vật cùng tên của dự án phòng chống, đã đến với bãi cỏ, chào đón trẻ em và làm hài lòng tất cả những người tham gia với cách không thể bắt chước của mình.


Cung cấp cho trẻ em một chương trình đầy sự kiện tại Audi Sportpark: "Schazanzi-Olympic" năm nay. (Ảnh: FCI)

Sau một vòng chào ngắn, "điệu nhảy Schazanza" sau đó đã được nhảy và chụp một bức ảnh lưu niệm cuối cùng với tất cả mọi người tham gia trước khi tăng cường giải khát trong phòng chờ McCafé sau các đơn vị vất vả.

FC Ingolstadt 04 Cảm ơn Audi BKK và tất cả các trường mẫu giáo hợp tác cho sự hợp tác tuyệt vời trong năm nay và đã mong chờ các dự án và sự kiện chung!
 Thông tin dự án:

"Phù hợp với Schaanza" là một dự án phòng ngừa được FC Ingolstadt 04, Audi BKK và Trường bóng đá Audi Schanzer ra mắt vào năm 2017 để truyền cảm hứng cho trẻ em để di chuyển và ăn uống lành mạnh. Làm thế nào dễ dàng để làm thể thao, ăn cân bằng và cảm thấy tốt hơn, đã được cho trẻ em một cách vui tươi trong các đơn vị di chuyển và dinh dưỡng khi đến thăm nhóm dự án trong bốn mẫu giáo K?schinger và Kasinger. Tất nhiên, Schaanz, linh vật của FC Ingolstadt 04, cũng là điều bắt buộc.
 


Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //