Schanzer
Schanzer
Schanzer

vòng loại world cup khu vực châu âu 2022 Tin tức

Bàn giao tự hào tại FCI: Lebenshilfe Ingolstadt đã nhận được 2500 € từ Schanzers. (Ảnh: FCI)

Kiểm tra bàn giao: Lebenshilfe Ingolstadt nhận € 2500

FC Ingolstadt 04 đã trao một tấm séc € 2500 cho Lebenshilfe Ingolstadt như một phần của sáng kiến ??xã hội 'Schanzenberger'. Số tiền này được tạo thành từ việc bán các túi 'Jumpers trượt tuyết' được sản xuất bền vững, được làm từ các biểu ngữ quảng cáo FCI trước đây. Đó là bàn giao thứ tư của séc trong sự hợp tác bốn năm.

Schneidermeister Sieglinde Stra?er và nhóm của cô, cũng như Giám đốc điều hành của Lebenshilfe, Peter Koch, đại diện của FCI, Werner Ross và cầu thủ U 21 Tjark Dannemann đã gặp trong công viên thể thao Audi để chính thức trao tấm séc từ FCI đến Lebenshilfe.

Sau đó, các vị khách có mặt đã đi tham quan nhà Schanzer, khám phá cabin chuyên nghiệp và được phép ngồi trên băng ghế trực tiếp trên rìa sân.


Nhận cái nhìn sâu sắc về sự trong cùng của FC Ingolstadt 04: Các nhân viên của Lebenshilfe Ingolstadt.

Túi 'schanzenber' là người bán

Kể từ tháng 6 năm 2015, FC Ingolstadt 04 đã làm việc với Lebenshilfe Ingolstadt liên quan đến các túi được sản xuất, đã bán được hơn 600 bản trong thời gian này và do đó tạo ra khoản quyên góp 13.000 euro.

Cả về thiết kế và tính bền vững của chúng, mỗi chiếc túi được sản xuất là duy nhất. Các tài liệu phía trên đến từ các biểu ngữ quảng cáo của Schanzer trước đây từ khu vực, được khâu lại với nhau bởi thợ may Sieglinde Stra?er và các đồng nghiệp của cô trong các hội thảo của Lebenshilfe ở Gaimersheim. Trong khi đó, các túi 'Ski Jumpers' đã có sẵn trong bảy phiên bản khác nhau.


Hiện có sẵn trong bảy phiên bản khác nhau: túi 'Schanzenber'.

Sau khi nhu cầu tiếp tục không bị phá vỡ, các túi sẽ tiếp tục có sẵn từ FC Ingolstadt 04 trong tương lai. Tuy nhiên, mỗi người hâm mộ quan tâm đều nhận được bản sao của riêng mình trong cửa hàng Ticket & Fan của tòa nhà chức năng tại Audi Sportpark hoặc vào những ngày trò chơi ở Fanshop ở phía trước nhà Schanzer.

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //